Bị chị dâu ép sử dụng ma túy và bán dâm nhiều lần, bé gái mắc căn bệnh khủng khiếp

24/10/2019 13:08

Việc một bé gái 11 tuổi đã bị chị dâu ép sử dụng ma túy để không thể chống cự và buộc phải chấp nhận bán dâm để rồi mắc phải căn bệnh giang mai đã khiến dư luận dậy sóng.

Người chị dâu mất nhân tính

Sự việc nghiêm trọng đã xảy ra tại huyện Phra Samut Chedi (tỉnh Samut Prakan, Thái Lan) trong suốt khoảng thời gian từ 3-4 tháng. Người chị dâu (hiện danh tính cụ thể chưa được công bố) đã bị bắt sau khi cảnh sát nhận được tin báo từ gia đình nạn nhân Nong B (tên nhân vật đã được thay đổi).

Theo đó, vào một ngày tháng 8/2019, Nong B (hiện đang học lớp 6) trở về nhà trong tình trạng hoảng loạn và cơ thể đầy vết bầm tím. Lập tức nhận thấy con gái có điều gì đó bất thường nên mẹ của cô bé đã gặng hỏi. Ban đầu, Nong B không chịu nói gì nhưng sau khi được mẹ động viên, cô bé đã quyết định kể lại những điều kinh hoàng mình đã phải trải qua trong nhiều tháng qua.

Bé gái 11 tuổi tiết lộ rằng em bị chị dâu dọa nạt, ép sử dụng ma túy tổng hợp Ketamine để có thể khống chế và buộc Nong B quan hệ tình dục với những người đàn ông gấp đôi tuổi cô bé. Nếu có khách gọi, em sẽ được người chị dâu đưa tới một địa điểm đã hẹn trước.

Cho đến thời điểm này, Nong B đã phải qua đêm với 4 người đàn ông. Xong xuôi, em sẽ được trả 500 Baht (khoảng 380.000 VND), còn người chị dâu thu của khách 1.500 Baht (khoảng 1,1 triệu VND) tiền công môi giới.

Gia đình không hay biết

Thông thường, Nong B có một nhóm bạn gồm những người anh em họ chơi chung với nhau. Đôi khi, cô bé vẫn xin phép bố mẹ cho ngủ lại nhà của cô bác hay chị dâu mình. Sáng hôm sau, Nong B vẫn đi học bình thường. Đây cũng chính là lý do khiến Nong B dù bị chị dâu ép buộc bán dâm nhiều lần nhưng bố mẹ cô bé không hay biết gì về những đêm “tiếp khách” của con gái.

Sau khi được hỏi tại sao lại không báo với gia đình ngay từ lần đầu tiên, cô bé ngây thơ cho biết lúc đầu cảm thấy thích thú vì được trả tiền nhưng sau đó thì bị chị dâu đe dọa sẽ làm tổn thương và giết chết mình cũng như cả gia đình nếu tiết lộ cho bất kỳ ai dù chỉ một chút thông tin về những lần bán dâm trên.

Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát và gia đình Nong B đã đưa cô bé đến cơ sở y tế để kiểm tra sức khỏe. Kết quả thăm khám đã khiến dư luận Thái Lan càng phẫn nộ và bàng hoàng. Do bị ép buộc quan hệ tình dục không an toàn, bé gái đã mắc bệnh giang mai giai đoạn 3. Hiện tại, em vẫn trong quá trình điều trị tâm lý và xét nghiệm HIV. Việc em có thai hay không cũng chưa được tiết lộ.

Qua đấu tranh khai thác, bước đầu người chị dâu độc ác đã cúi đầu thừa nhận hành vi tàn nhẫn của mình. Trước vụ việc chấn động này, cảnh sát Thái Lan vẫn đang làm rõ và sát sẽ sớm hoàn tất điều tra, tiến hành việc truy tố tội phạm.

Danviet.vn