Bị đâm 46 nhát dao vào người, cô gái vẫn tha lỗi và muốn sống cùng chồng

04/11/2018 21:52

Dù bị chính người đầu ấp tay gối của mình đâm trọng thương tới ít nhất 46 nhát dao nhưng cô Shannon Barnard vẫn tuyên bố rằng sẽ tha thứ.

Shannon Barnard, 21 tuổi, bị chính chồng mình là Michael Barnard tấn công và đâm gục tại nhà ở Kent, nước Anh. Được biết vụ việc xảy ra hai tuần sau khi cô Shannon phát hiện ra chồng mình lăng nhăng trong một buổi uống rượu và hút khí cười.

Dù vậy, Shannon vẫn tha thứ và chấp nhận việc bị chồng lừa dối. Tưởng chừng chuyện sẽ dừng lại đó, thế nhưng vào một buổi sáng, khi cô gái trẻ vừa thức dậy bên ghế sofa thì phát hiện chồng mình đứng bên cạnh, trong tay là chiếc dao, hắn liên tiếp đâm vào người cô gái.

Bị đâm 46 nhát dao vào người, cô gái vẫn tha lỗi và muốn sống cùng chồng

Christopher May, đại diện bên nguyên kể lại: “Hắn ta nói 'mày phải chết' và liên tục đâm cô ấy vào phần ngực và bụng, gây ra đa chấn thương”.

Giám định thương tật cho thấy nạn nhân có nhiều vết thương ở chân tay và trên cơ thể, bao gồm cả phổi, gan và ruột. Tính riêng phần ngực Shannon đã phải chịu 14 nhát đâm, 4 trong số đó gây tổn thương nghiêm trọng cơ quan nội tạng, còn 10 vết thương gây ảnh hưởng nặng nề đến bụng. Cả hai lá phổi đều bị trọng thương, chưa hết, di chứng để lại là những mảng sẹo lớn, có thể cần phải ghép da.

Cô Shannon phải ở trong bệnh viện 17 ngày, cô từng nghĩ là mình không qua khỏi, mọi hơi thở đều rất vất vả, khó nhọc. Các bác sĩ nói nạn nhân phải may mắn lắm mới thoát khỏi tử thần.

Bị đâm 46 nhát dao vào người, cô gái vẫn tha lỗi và muốn sống cùng chồng

Tại phiên tòa xét xử, Michael bị tuyên án 20 năm tù vì tội cố tình giết người. Shannon một lần nữa khiến cho mọi người bất ngờ vì tuyên bố đã tha thứ cho Michael và lên kế hoạch bắt đầu một cuộc sống mới với anh ta sau khi mãn hạn tù.

Khi được tòa hỏi cô ấy nhìn thế nào về tương lai của cả hai, cô vợ trẻ đáp: “Chỉ là ở bên cạnh nhau và sống một cuộc sống cả hai chúng tôi đều muốn có với nhau, bắt đầu một gia đình”.

Bên cạnh đó, để củng cố thêm tình cảm vợ chồng, Shannon cũng đến thăm Michael “vào mọi dịp có thể”, cô còn có ý định tới thăm 2 lần một tuần.

Dù thế cả cô và luật sư của mình là David Taylor đều đồng ý rằng Michael phải bày tỏ sự ăn năn hối lỗi và nói anh ta yêu vợ như thế nào.

Thẩm phán Philip Statman nói: “Vợ của anh may mắn lắm mới sống sót sau hoạn nạn này”.

“Lý do tại sao cô ấy đã làm được như vậy là nhờ phản ứng y tế rất nhanh chóng cùng với các kỹ năng phi thường của các bác sĩ phẫu thuật…”.

“Đây là một cuộc tấn công tàn nhẫn và kinh khủng đối với cô gái trẻ ấy. Thật dã man, nhìn những bức ảnh về thương tích của cô gái cùng ảnh chụp ở hiện trường, người ta có thể thấy rõ nạn nhân đã mất nhiều máu đến nhường nào, đi cùng với đó là những vết sẹo sẽ đi theo cô gái đến suốt cuộc đời”.

“Tôi hoàn toàn tin rằng việc anh tấn công dã man vợ mình trong cuộc sống hôn nhân gia đình như thế sẽ gây ra sự đổ vỡ niềm tin vô cùng lớn mà ai cũng có thể nhìn thấy được. Đây là một trường hợp cố ý giết người rất nghiêm trọng”.

Được biết cặp đôi này cưới nhau rất sớm, kể từ khi cả hai còn rất trẻ, trước khi vụ việc xảy ra vào 11/1, họ từng sống ở khu dành cho nhà lưu động ở Valley Park, gần Swanley, Kent.

 
Saostar.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu