Bị đưa tin đã qua đời, nhạc sĩ Trần Tiến lên tiếng: 'Sao lại rủa tôi chết?'

19/01/2021 12:08

Thông tin nhạc sĩ Trần Tiến qua đời đang gây hoang mang trong cộng đồng mạng.

Sáng 19/1, hàng loạt tờ tin tức đưa tin nhạc sĩ Trần Tiến qua đời vì ung thư vòm họng khiến khán giả vô cùng hoang mang. Tuy nhiên, chính chủ đã đích thân lên tiếng với Pháp Luật & Bạn Đọc, cho biết sức khỏe của bản thân hiện tại vẫn rất tốt và không hề có chuyện qua đời như nhiều trang đưa tin. 

“Sao lại rủa tôi chết? Bên nào đưa, mạng xã hội à? Cả nhà tôi cũng đang gọi cho tôi”, nam nhạc sĩ bức xúc.

Bị đưa tin đã qua đời, nhạc sĩ Trần Tiến lên tiếng: 'Sao lại rủa tôi chết?'

Trước đó, nhạc sĩ Trần Tiến từng chia sẻ về bệnh tình của mình: "Tám lần nhập viện vì bệnh, tám lần tôi tưởng tôi đi. Tám lần liền Vũng Tàu 'tái mặt' sợ ông Trần Tiến chết ở đây thì đau đớn quá. Thế nhưng, ông trời lại bảo tôi sống. May quá, tôi lại ngồi cười, tí ta tí tởn, lại đi uống rượu".

Nhạc sĩ Trần Tiến sinh năm 1947 trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật ở Hà Nội. Ông là tác giả của loạt ca khúc đình đám như Vết chân tròn trên cát, Mặt trời bé con, Tóc gió thôi bay, Thành phố trẻ, Mẹ tôi, Mưa bay tháp cổ...

Cách đây nhiều năm, nam nhạc sĩ nổi tiếng đã cùng gia đình rời Hà Nội về Vũng Tàu sinh sống. Với ông, quê hương Hà Nội hay TP.HCM - nơi ông từng chữa bệnh chỉ là "quán trọ", ông muốn gắn bó cuộc sống ở nơi có nắng chan hòa và hương biển mặn mòi cùng không gian thoáng đãng. Những ngày tháng nhẹ nhàng, bình yên ở thành phố biển Vũng Tàu chính là khoảng trời riêng mà vợ chồng ông cảm thấy mãn nguyện cho tuổi xế chiều của mình.

Cập nhật: Cách đây ít phút, ca sĩ Trần Thu Hà - cháu gái nhạc sĩ Trần Tiến cũng lên tiếng đính chính về tình hình hiện tại của chú ruột. Cô viết trên trang cá nhân: "Bố Tiến vẫn khoẻ mạnh. Sáng nay, cả gia đình Hà rất bất ngờ với rất nhiều điện thoại tin nhắn về tình hình sức khoẻ của nhạc sĩ Trần Tiến. Tin đồn không căn cứ và kiểm chứng khiến vợ chồng nhạc sĩ, các con - cháu trong gia đình ngạc nhiên, sốc và phiền lòng.

Hà mới về thăm bố Tiến ở Vũng Tàu. Bố khoẻ và tinh thần phấn chấn kiên cường. Điều mà bố luôn mong muốn mọi người đừng quan tâm quá nhiều và đó là lý do bố không tiếp xúc với truyền thông.

Đối với gia đình Hà, sức khoẻ của mọi người là điều quan trọng nhất. Vì thế mọi sự ưu tiên, quan tâm là dành cho nhau sự lạc quan yêu cuộc sống.

Một lần nữa thay mặt gia đình, Hà khẳng định mọi tin đồn đang có là vô căn cứ. Bố Tiến vẫn khoẻ, vẫn có sáng tác mới, vẫn yêu đời và đọc tin tức hàng ngày. Vì thế nếu có tin không hay bố đọc được, chắc bố sẽ rất buồn!

Ngày 22/1 tới đây bố Tiến sẽ ra Hà Nội họp báo cùng Hà chương trình tác giả Trần Tiến - Thanh Tùng tới đây, dự kiến tổ chức ngày 7 - 8/3

Người yêu mến nhạc sĩ Trần Tiến hãy yên tâm. Đây là thông điệp mà gia đình nhắn gửi tới mọi người. Mong mọi người chia sẻ giúp status này của Hà để tin đồn k bị lan truyền. Xin cảm ơn".

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bi-dua-tin-da-qua-doi-nhac-si-tran-tien-len-tieng-sao-lai-rua-to.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bi-dua-tin-da-qua-doi-nhac-si-tran-tien-len-tieng-sao-lai-rua-toi-chet-tintuc732071

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!