Bị hành khách đâm trên xe, tài xế taxi bung cửa bỏ chạy rồi gục chết trên đường

20/08/2021 08:38

Trên đường chở khách đi, tài xế taxi đã bị hành khách dùng hung khí cứa cổ, sát hại rồi bỏ trốn.

Tối 19/8, ông Đậu Xuân Phú - Chủ tịch UBND xã Cẩm Sơn (Anh Sơn, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 16h cùng ngày, một chiếc taxi 37A-50653 của hãng Lạc Hồng do một tài xế trú ở xã Phúc Sơn (Anh Sơn) điều khiển chở khách đi theo hướng thị trấn Cây Chanh đi xã Cẩm Sơn.

Bị hành khách đâm trên xe, tài xế taxi bung cửa bỏ chạy rồi gục chết trên đường - Ảnh 1.

Chiếc taxi đâm vào bên mép đường.

Khi đi đến thôn Cẩm Hòa (xã Cẩm Sơn), nam tài xế này bất ngờ bị hành khách trên xe dùng hung khí tấn công nhiều vết trên cơ thể. Bị tấn công, tài xế này sau đó đã mở cửa bỏ chạy ra ngoài. Tuy nhiên vết thương lớn, mất máu nhiều nên nam tài xế gục trên đường tử vong. Riêng hành khách đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Một số người dân xung quanh cho biết, thời gian trên họ nghe tiếng 2 người đàn ông to tiếng cãi nhau. Tuy nhiên khi chạy ra xem thì chỉ thấy chiếc taxi đậu bên đường, gần đó là một người đàn ông tử vong, nhiều máu chảy trên người.

Bị hành khách đâm trên xe, tài xế taxi bung cửa bỏ chạy rồi gục chết trên đường - Ảnh 2.

Nạn nhân nằm tử vong cách khá xa chiếc xe ô tô.

Nhận được tin báo, Công an huyện Anh Sơn, Công an tỉnh Nghệ An lập tức có mặt bảo vệ hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc đồng thời truy bắt hung thủ gây án.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/bi-hanh-khach-dam-tren-xe-tai-xe-taxi-bung-cua-bo-chay-roi-guc-chet-tr.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/bi-hanh-khach-dam-tren-xe-tai-xe-taxi-bung-cua-bo-chay-roi-guc-chet-tren-duong-161211908203533692.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai