Bị hỏi cách ứng xử khi đối mặt với tiểu tam, Nhã Phương có câu trả lời khiến ai cũng gật gù

08/03/2021 17:19

Câu trả lời thể hiện sự khoan dung và hiền lành trong tính cách vốn có từ trước đến nay của nữ diễn viên.

Mới đây, Nhã Phương xuất hiện rạng rỡ và xinh đẹp trong buổi họp báo ra mắt phim mới. Khi được hỏi "Trong phim, tuyên ngôn nhân vật của chị là: "Không cần làm gì cũng đánh bại được tiểu tam, ngoài đời nếu đối mặt với tiểu tam thật sự, chị sẽ ứng xử ra sao?", Nhã Phương đã có câu trả lời khiến ai cũng khâm phục.

Nhã Phương tươi cười và bình tĩnh đáp: "Nếu trường hợp tôi gặp tiểu tam ở ngoài đời, tôi cũng giống như một con mèo, chẳng biết làm gì cả. Có lẽ móng mèo của tôi cũng bị ai đó mài dũa rồi nên không có luôn. Tôi nghĩ nếu tình yêu của đối phương dành cho mình đủ lớn và tình yêu của mình cũng đủ lớn, cả hai sẽ vượt qua những chuyện đó".

nha-phuong-ghen

Nhã Phương sẽ có sự đối đầu trên màn ảnh rộng cùng Diễm My 9x và Lan Ngọc.

Câu trả lời của Nhã Phương thể hiện sự khoan dung và hiền lành và cũng vì thế mà Mười Khó luôn trân trọng và quyết cưới cho được nữ diễn viên về làm vợ. Bản thân Nhã Phương cũng luôn dành tình yêu đặc biệt và cảm kích ông xã.

“Khi gặp 1 người đàn ông tốt thì mình giống như 1 em bé vậy. Đôi khi, Phương cảm thấy mình bị vô dụng vì chồng mình cưng chiều nhiều quá. Chỉ cần ở nhà hay khi nào anh rảnh thì anh sẽ phụ giúp mình rất nhiều. Dù được chồng chiều nhưng mình muốn là người chủ động và tự chủ mọi thứ trong cuộc sống của mình. Nhã Phương nói ra chỉ mong người phụ nữ chọn được người chồng biết yêu thương, tâm lý, điều này sẽ khiến cuộc sống hạnh phúc hơn rất nhiều”, cô từng chia sẻ.

nha-phuong-ghen

”Mọi người cứ bảo tôi than khổ nhưng không phải. Tôi chỉ nói về sự đau đớn sau khi sinh để mọi người thấy được, việc có một người chồng tốt sẽ giúp đỡ mình rất nhiều trong giai đoạn thay đổi tâm sinh lý đó. Từ đó, các cánh mày râu sẽ biết thương yêu vợ mình nhiều hơn. Về phía chồng tôi, anh ấy luôn ủng hộ tôi kinh doanh, làm những sản phẩm của riêng mình. Anh ấy luôn sắp xếp, hỗ trợ tôi dù ở nhà hay đi làm, phụ giúp tôi rất nhiều.

"Tôi nói thật, gặp được một người đàn ông tốt nhưng chồng tôi khiến tôi giống như em bé vậy. Đôi khi tôi cảm thấy bản thân vô dụng vì được chồng cưng chiều nhiều quá. Tôi không muốn như vậy, tôi muốn mình là một phụ nữ tự chủ, chủ động trong tất cả công việc, cuộc sống của mình”, Nhã Phương cho biết thêm.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/bi-hoi-cach-ung-xu-khi-doi-mat-voi-tieu-tam-nha-phuong-co-cau-tra-loi-kh.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/bi-hoi-cach-ung-xu-khi-doi-mat-voi-tieu-tam-nha-phuong-co-cau-tra-loi-khien-ai-cung-gat-gu-search/?id=281293

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài