Bi kịch gia đình: Chỉ vì ghen tuông, vợ tử vong, chồng lĩnh án 18 năm tù

21/02/2020 22:46

Ngày 21/2, Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai mở phiên tòa xét xử sơ thẩm công khai đối với bị cáo Lê Văn Khánh (SN 1981, trú tại TDP 10, thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) về tội “Giết người”.

Bị cáo Lê Văn Khánh bị Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai kết án 18 năm tù
 về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, Lê Văn Khánh và chị Hồ Thị Tâm (SN 1985) là vợ chồng và có hai con chung là cháu Lê Văn H. (SN 2008) và cháu Lê Thị Linh N. (SN 2012), đều trú tại TDP 10, thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai.

Khoảng giữa tháng 8/2019, chị Tâm bắt đầu buôn bán thịt heo tại chợ thị trấn Chư Sê nên nhờ anh Lê Văn Quốc đi tìm mua heo về để thịt bán.

Trong khoảng thời gian này, giữa chị Tâm và anh Quốc thường xuyên liên lạc với nhau qua điện thoại. Nghi ngờ chị Tâm (vợ mình) có quan hệ yêu đương với người khác nên giữa hai người hay xảy ra mâu thuẫn, Khánh thường xuyên uống rượu.

Vào khoảng 12h ngày 2/9/2019, thấy vợ điều khiển xe máy đi khỏi nhà mà không nói gì, lâu chưa thấy vợ về nên Khánh nói hai con gọi điện cho mẹ hỏi thì chị Tâm nói “Đang làm tóc”.

Đến khoảng 21h cùng ngày, chị Tâm về nhà thì hai người xảy ra mâu thuẫn. Lúc này Khánh giằng điện thoại của chị Tâm để kiểm tra nhưng chị Tâm không đưa. Bực tức, Khánh xuống bếp lấy dao dọa đánh chị Tâm nên chị hoảng sợ đưa hai con nhỏ chạy sang nhà bà Nguyễn Thị Lý (SN 1960, là mẹ ruột chị Tâm) để trốn.

Sau đó, Khánh sang nhà bà Lý xin lỗi thì chị Tâm nói Khánh “đi về đi”. Nghe chị Tâm nói vậy, Khánh về nhà lấy xe máy đi đến nhà chị gái mình là bà Lê Thị Liên (SN 1965, trú tại xã Dun, huyện Chư Sê) để xin ngủ nhờ và kể sự việc mình nghi ngờ chị Tâm ngoại tình với người khác nên hai vợ chồng xảy ra cãi nhau. Chị Liên đã động viên và khuyên Khánh về nhà, nghe lời chị Liên nên Khánh đi về.

Đến khoảng 5h30’ngày 3/9/2019, thấy chị Tâm thức dậy, Khánh đã đi theo năn nỉ chị Tâm đừng ly hôn nhưng chị Tâm vẫn kiên quyết không chịu. Bực tức vì chị Tâm vẫn kiên quyết đòi ly hôn nên thấy chị Tâm đi vào phòng tắm đánh răng thì Khánh đi xuống bếp lấy con dao bầu đi đến đâm một nhát vào cổ chị Tâm.

Bị đâm bất ngờ, trong lúc vùng vẫy chống trả chị Tâm đã với tay kéo dây điện trên tường nhà tắm làm cả hai bị điện giật. Không dừng lại đó, Khánh tiếp tục dùng dao chém vợ dã man.

Sau khi thấy vợ nằm ngã gục dưới nền nhà, Khánh đã dùng dao tự sát nhưng không thành. Bị mất nhiều máu, Khánh bò ra phòng bếp gọi con là cháu H.

Nghe bố gọi, cháu H. chạy xuống bếp thì thấy cảnh tượng kinh hoàng. Quá hoảng sợ, cháu H. chạy sang nhà gọi bà Lý và anh Hồ Văn Sơn đến đưa bố đi cấp cứu. Người nhà phát hiện chị Tâm nằm chết trong phòng tắm.

Đến ngày 4/9/2019, Khánh ra đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Căn cứ các hành vi phạm tội, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Lê Văn Khánh 18 năm tù về tội “Giết người”.

Infonet.vn

Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/bi-kich-gia-dinh-chi-vi-ghen-tuong-vo-tu-vong-chong-linh-an-18-nam-tu-.. Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/bi-kich-gia-dinh-chi-vi-ghen-tuong-vo-tu-vong-chong-linh-an-18-nam-tu-post333009.info

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Tài xế container phanh 'cháy đường' cứu hai mẹ con thoát chết trước đầu xe