Bí kíp chống ngoại tình “kỳ cục“

08/02/2017 08:49

Trong khi bạn bè chị “điên đảo” tìm đủ cách kiểm soát chồng còn chị lại “thả” chồng giữa một bầy “chân dài” mà không lăn tăn.

Bí kíp chống ngoại tình “kỳ cục“

Ảnh minh họa: Internet

35 tuổi, chị Tuệ Anh (Ba Đình, Hà Nội) không còn ở cái tuổi mơn mởn thanh xuân, chân cũng không dài, nhan sắc vừa phải nhưng chị chẳng bao giờ mất thời gian với chuyện lo chồng ngoại tình. Tất nhiên chồng chị cũng không thuộc diện vứt ra đường chẳng ai thèm lấy.

Anh là một người đàn ông thành đạt, đẹp trai, phong độ, đào hoa. Số lượng fan nữ hâm mộ của chồng chị không nhỏ. Tất nhiên chị cũng chỉ nghe người quen và bạn bè “thống kê” hộ. Thậm chí anh còn có một tật là “đĩ mồm” hay chòng ghẹo, “mua vui” cho chị em phụ nữ. Cũng chính vì thế mà anh được từ chị đến em thường xuyên gần gũi tâm sự chuyện vui buồn, to nhỏ.

Chưa kể anh làm về truyền thông nên không thể kiểm soát thời gian cũng như đối tượng giao lưu. Cơ quan anh toàn chân dài, gái xinh. Đối tác của anh cũng nhiều phụ nữ long lanh, hấp dẫn.

Nếu là những người phụ nữ khác chắc mất ăn mất ngủ vì chồng nhưng chị lại rất hồn nhiên. Chị vẫn có một gia đình hạnh phúc với một đứa con nhỏ và một người chồng tử tế. Đơn giản vì chị có một “thỏa thuận” với chồng. Đó là một thỏa thuận “kỳ cục” mà hiệp hội các bà vợ phải mắt chữ O, miệng chữ A.

Chị thống nhất với chồng: “Nếu anh có léng phéng bên ngoài thì nhớ “chùi mép cho sạch” còn về nhà cứ tử tế với vợ con là được”.

Chị không bao giờ kiểm tra điện thoại, email của chồng. Chị cũng không thuê thám tử hay “tai mắt” theo dõi chồng. Chị cũng không kiểm soát cả quỹ đen hay lục soát ví chồng… Từ 8 giờ sáng tới 6 giờ tối, chị coi như không "liên quan" tới chồng, không nhắn tin, gọi điện tra hỏi, trừ khi có việc.

Chẳng phải chị không yêu chồng, mà rất yêu chồng. Cũng chẳng phải chị “ngây thơ” tới mức tin tưởng tuyệt đối chồng. Chị vẫn bảo với các cô bạn thân rằng đàn ông làm sao tin tưởng tuyệt đối 100% được, ai chả hám của lạ, của ngon.

Chị Tuệ Anh tâm sự rất thật với những người bạn thân: “Nếu phát hiện chồng ngoại tình liệu các bà vợ có sống hạnh phúc tiếp được không? Rất nhiều bà vợ tìm mọi cách rồi cũng phát hiện ra chồng có bồ song đó cũng là lúc chấm dứt tất cả. Có thể họ vẫn giữ được cái vỏ gia đình nhưng thực tế bên trong chỉ là những tháng ngày mệt mỏi, căng thẳng. Đàn ông có thể xin tha thứ nhưng bát nước hắt đi rồi sao lấy lại. Đàn bà chỉ có thể bỏ qua chứ chẳng bao giờ tha thứ được chuyện này. Cái giống đàn bà nhớ lâu, thù dai đến hết đời”.

Thế nên chị chọn “phương án” không thấy là không có gì. Sự thật đôi khi quá tàn nhẫn nên chị không nhất thiết phải truy tới cùng. Mà với chị, nếu phát hiện ra chồng ngoại tình, chắc chắn sẽ đường ai nấy đi. Chị không thể sống chung dưới một mái nhà với người đàn ông đã phản bội mình. Vậy thì thay vì “bới lông tìm vết” hãy học cách tin nhau mà sống vui vẻ.

Thay vì mất thời gian, héo mòn lo chuyện chồng ngoại tình, chị dành để đọc sách, làm đẹp, chơi với con, tán gẫu với bạn bè và làm những việc mình yêu thích. Tính tới thời điểm này chị vẫn có một gia đình ấm áp, hạnh phúc. Chồng chị vẫn yêu con, yêu vợ.

baophapluat.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!