Bí mật trong chiếc vali nhỏ máu và tội ác của hai mẹ con: Âm mưu thâm độc

09/10/2019 08:25

Rất nhiều bằng chứng buộc tội mẹ con Sante Kimes liên quan đến cái chết của các nạn nhân được tìm thấy khi cảnh sát khám xét nhà riêng của cả hai.

Màn kịch vô nhân tính

Hai mẹ con Sante và Kenny thường xuyên lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản. Năm 1998, Sante tình cờ nghe được câu chuyện về một người phụ nữ lớn tuổi ở thành phố New York sở hữu một ngôi biệt thự xa hoa. Ngay lập tức, bà mẹ độc ác cùng đứa con trai Kenny Kimes lên đường. Cả hai sẵn sàng bỏ ra 6.000 USD để thuê một căn phòng trong biệt thự với một kế hoạch độc ác đã được vạch sẵn.

Bí mật trong chiếc vali nhỏ máu và tội ác của hai mẹ con: Âm mưu thâm độc - 1

Sante Kimes trong phiên tòa năm 2004.

Thời điểm đó vào gần dịp lễ, Sante tới ở chưa lâu thì căn biệt thự đã được dọn dẹp lại. Sau đó người chủ tốt bụng đã cho tất cả những người làm của mình nghỉ lễ. Các khách thuê cũng lần lượt trở về nhà, chỉ còn lại hai mẹ con Sante và Kenny. Và tất nhiên, họ biết rằng chủ nhân của ngôi biệt thự chỉ có một mình.

Hai mẹ con Sante muốn sở hữu căn biệt thự này. Họ dự định sẽ nói với mọi người làm rằng mình đã mua lại căn biệt thự, và bà Irene đã tới châu Âu để nghỉ lễ. Nhưng trước tiên, họ phải giết chết chủ nhân của nó. Bà Irene Silverman đã bị Sante bắn vào đầu rồi bị bọc bởi chiếc khăn tắm và nhét vào vali. Xong xuôi, Kenny lái xe đưa mẹ mình cùng chiếc vali đến một vùng ngoại ô New Jersey, đó là một công trường xây dựng bị bỏ hoang.

Cả hai sau đó nhanh chóng quay lại New York để thực hiện phần còn lại của kế hoạch mà không nghĩ rằng tội ác của mình sẽ bị phát giác..

Một vài ngày trước khi giết Irene, Sante và Kenny đã gặp người bạn cũ của Sante là Stan Patterson tại Las Vegas. Stan Patterson đã bán cho Sante khẩu súng dùng để sát hại Irene. Để tránh mọi chuyện bị bại lộ, Sante lên kế hoạch thủ tiêu Patterson. Tuy nhiên, cuộc điện thoại giữa Sante và Patterson đã bị cảnh sát phát hiện. Cuộc điện thoại thậm chí cũng nhắc đến cả cái chết của nạn nhân David Kazdin.

Kiểm tra tại nhà riêng của Sante, cảnh sát phát hiện ra rất nhiều bằng chứng buộc tội khác bao gồm: Giấy tờ sở hữu căn biệt thự và một số giấy tờ sở hữu bất động sản khác mang tên Irene, một khẩu súng Glock 0,9 và một khẩu súng Beretta 0,22, thậm chí, có cả giấy chuyến nhượng bất động sản ký tên Irene được Sante làm sẵn.

Kết án

Mùa xuân năm 2000, phiên tòa xét xử Sante và Kenny được mở. Sau nhiều tháng điều tra, tòa tuyên bố Sante bị kết án 120 năm tù giam, còn Kenny là 125 năm. Tuy nhiên, Sante quyết liệt phản đối bản án đó, Sante cho rằng bản án quá nghiêm khắc với mình.

Vài tháng sau, Kenny đã cố gắng trốn thoát bằng cách giữ một phóng viên làm con tin. Sau ba tiếng đồng hồ khống chế nạn nhân, Kenny đã bị bắt lại.

Kenny và Sante bị dẫn độ về Los Angeles để hầu tòa về tội giết hại David Kazdin. Trong suốt phiên tòa diễn ra vào tháng 6-2004, Sante và Kenny luôn đối mặt với án tử hình. Lúc này, Kenny đã thay đổi lời khai và đổ tội cho mẹ mình bằng cách nói rằng cô ta mới chính là chủ mưu.

Ngoài ra, Kenny cũng thú nhận cả hai còn từng giết chết nhân viên ngân hàng tên là Syed Bilal Ahmed bằng cách đánh thuốc mê và sau đó dìm nạn nhân vào bồn tắm. Cuối cùng, hai mẹ con vứt xác Syed Bilal Ahmed xuống biển.

Dù vậy, tòa cũng không thể buộc tội mẹ con nhà Sante với tội danh giết Syed Bilal Ahmed khi không thể tìm ra xác của các nạn nhân. Kết thúc phiên tòa, án chung thân được tuyên cho hai mẹ con Sante và Kenny.

Nguồn: Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xuống đường ăn mừng ĐT Việt Nam, một nam thanh niên bị đánh gãy cổ