Bị ngăn cấm tình cảm, sát hại em người tình bằng 16 nhát dao

02/04/2018 14:33

Biết cả 2 đã có gia đình nhưng vẫn lén lút qua lại, người em đã ngăn cấm tình cảm nên bị Lực dùng dao đâm 16 nhát. Bị cáo còn ra tay bóp cổ người tình hòng bịt đầu mối.

Ngày 2-4, kết thúc phiên tòa xét xử sơ thẩm, TAND TP Cần Thơ đã tuyên phạt tử hình đối với bị cáo Lê Hoàng Lực (48 tuổi; ngụ đường Trần Việt Châu, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) về tội "Giết người".

Theo cáo trạng, năm 2014, Lực quen biết 2 chị em Cao Thị Kiều L. và Cao Thị Tuyết N. (cùng ngụ xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ). Được một thời gian thì Lực nảy sinh tình cảm yêu đương với chị L. Tuy nhiên, chị N. không đồng tình, nhiều lần ngăn cản do chị L. đã có chồng, Lực đã có vợ con. Vì vậy, Lực nảy sinh ý định giết chị N.

Lực chuẩn bị ống tre dài 25 cm, một đoạn dây điện dài 3,3 cm. Dụng cụ được Lực thiết kế gồm một đầu dây điện để hở lõi đồng luồn qua ống tre và quấn lại bằng băng keo, đầu dây điện còn lại dùng để ghim vào ổ điện.

Bị ngăn cấm tình cảm, sát hại em người tình bằng 16 nhát dao - Ảnh 1.

Tối 2-11-2017, Lực lấy công cụ chuẩn bị sẵn rồi lấy thêm một con dao Thái Lan bỏ vào túi quần. Sau đó, bị cáo thuê xe ôm chở đến quán của chị N. tại xã Mỹ Khánh. Đến 0 giờ 30 phút ngày 3-11-2017, khi 2 chị em L. đi ngủ, Lực đã lẻn vào nhà.

Nghe tiếng động, chị N. thức giấc. Lúc này, Lực cầm dao đâm liên tiếp 16 nhát vào người chị N. đến khi gãy cán dao. Nghe tiếng kêu cứu của em, chị L. đang ngủ trong buồng chạy ra. Thấy người tình, Lực dùng 2 tay bóp cổ chị L. hòng bịt đầu mối. Chị N. nhào đến ôm Lực kéo ra làm cả 3 té xuống nền nhà.

Lực đứng dậy lấy cuộn dây điện đã chuẩn bị trước ghim vào ổ nhằm chích vào người nạn nhân thì bị chập điện. Hai chị em N. kêu cứu đến khi bất tỉnh, còn Lực mở cửa trốn thoát. Hai đứa con của chị N. và L. (SN 2009 và 2010) chứng kiến toàn bộ vụ việc. Chị N. được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng tử vong, còn chị L. bị đa chấn thương. Lực bị công an bắt ngay sau đó.

Ngoài đối mặt với án tử hình, HĐXX yêu cầu bị cáo bồi thường cho gia đình bị hại gồm các khoản: tiền mai táng hơn 83 triệu đồng, tổn thất tinh thần 130 triệu đồng, cấp dưỡng cho con chị N. đến năm 18 tuổi mỗi tháng 2 triệu đồng.

NLd.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu