Bí quyết hấp dẫn đàn ông của người phụ nữ thông minh

06/03/2015 13:08

Bí quyết hấp dẫn đàn ông một cách thành công không phải người phụ nữ nào cũng biết. Tuy nhiên, cũng không quá khó thực hiện có những bí quyết hấp dẫn đàn ông, khiến cho họ mê mẩn bạn.

Biết cách ăn mặc và trang điểm trông gợi cảm

bi-quyet-hap-dan-dan-ong-xahoicomvn1-1425544204

Mặc dù, nam giới có xu hướng thích phụ nữ có vẻ đẹp tự nhiên nhưng không có nghĩa là họ không thích nhìn những người phụ nữ biết cách ăn mặc và trang điểm.

Vì vậy, mỗi lần hẹn hò, bạn không nên ăn mặc quá giản dị mà hãy biết lựa chọn những kiểu trang phục giúp bạn trở nên quyến rũ hơn. Kể cả lúc trở thành vợ, bạn cũng không nên xuề xòa trong cách ăn mặc. Tuy nhiên, hãy lựa chọn những kiểu trang phục phù hợp để trông gợi cảm vừa đủ và chọn cách trang điểm tự nhiên nhất chứ không phải 'trát phấn' lên mặt.

Quyến rũ đàn ông bằng mùi hương

bi-quyet-hap-dan-dan-ong-xahoicomvn2-1425544225

Cảm giác về mùi hương được cho là cực kỳ có ảnh hưởng đến tất cả mọi người, đặc biệt là nam giới. Đàn ông bị thu hút bởi mùi hương của phụ nữ trong các tình huống khác nhau. Mùi của bạn nói lên rất nhiều điều về bạn, tuy nhiên nam giới có xu hướng thích những mùi hương ngọt ngào. Mùi hương ngọt ngào thu hút đàn ông và làm cho họ khao khát bạn.

Giao tiếp bằng mắt

bi-quyet-hap-dan-dan-ong-xahoicomvn3-1425544254

Khi đến một quán cà phê, công viên, nơi làm việc, bạn hãy dùng ánh mắt của mình để nhìn người đàn ông mà bạn đang muốn nói chuyện. Tuy nhiên, đừng nhìn họ như muốn "nuốt chửng" mà hãy dùng ánh mắt đẹp của mình cùng với một nụ cười ngọt ngào để giao tiếp. Chắc chắn khi nhìn thấy bạn, anh ấy sẽ chủ động đến nói chuyện.

Biết nấu nướng và yêu thể thao

bi-quyet-hap-dan-dan-ong-xahoicomvn4-1425544286

Đàn ông thích thể thao, món ăn và phụ nữ. Nếu bạn có thể kết hợp 3 yếu tố này với nhau thì bạn sẽ giữ chặt được người đàn ông của mình.

Hãy biết đội bóng mà anh ấy yêu thích, chuẩn bị bữa ăn ngon và cùng anh ấy xem những trận bóng. Và bạn cũng có thể thu hút bằng cách mặc những bộ đồ thể thao có tên cầu thủ mà anh ấy yêu thích.

Hấp dẫn đàn ông bằng vẻ tự tin của mình

bi-quyet-hap-dan-dan-ong-xahoicomvn5-1425544389

Đàn ông luôn muốn người phụ nữ của mình yếu đuối để có thể dựa dẫm vào họ. Tuy nhiên, yếu đuối không có nghĩa là không tự tin vào chính mình. Sự thiếu tự tin vào bản thân, sự bi quan trong cuộc sống của phụ nữ sẽ khiến cho đàn ông cảm thấy chán nản. Tự tin vào sắc đẹp, khả năng của bản thân sẽ khiến cho người phụ nữ được đàn ông chú ý hơn.

Thu Trang (Theo Giadinhvietnam.com)

Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác