Bí quyết để trở thành người mẫu hoàn hảo như Bình Minh

09/07/2014 05:00

Bằng những kinh nghiệm đã được tích lũy sau nhiều năm hoạt động, Bình Minh đã dành nhiều lời khuyên bố ích cho những người mẫu trẻ.

Sau khi đoạt giải Siêu mẫu ấn tượng của cuộc thi Tìm kiếm người mẫu thời trang châu Á 2002, Bình Minh trở thành một người mẫu sáng giá của làng giải trí trong nước.

Liên tục được mời tham gia biểu diễn trong các sự kiện lớn, nhỏ khác nhau, Bình Minh được đánh giá là một trong số những người mẫu nam giữ vững hình ảnh và phong độ nhất sau nhiều năm sải bước trên sàn catwalk.

binh-minh1

Sự nghiệp khá thành công và có nhiều dấu ấn, Bình Minh còn là nam người mẫu ít dính phải tai tiếng liên quan đến hậu trường của nghề nghiệp. Để có được thành công như ngày hôm nay, Bình Minh cũng đã có những bí quyết riêng để tránh những tai tiếng không hay của giới chân dài. Anh chia sẻ với bạn đọc 5 yếu tố quyết định để trở thành 1 siêu mẫu nổi tiếng - theo kinh nghiệm mà anh đúc rúc được.

1. Với góc độ của một người mẫu đã trải qua nhiều năm tháng hoạt động với nghề, tôi nhận thấy rằng để theo được nghề, trước tiên các người mẫu trẻ phải yêu công việc của mình bởi chỉ có vậy thì mới có tính thần háo hức làm việc và cống hiến hết mình với niềm đam mê.

2. Theo tôi, nghề người mẫu nhìn có vẻ đơn giản song để tồn tại và sống được với nghề thì không phải ai cũng làm được. Bên cạnh đó, trước những cám dỗ của nghề người mẫu, mỗi người phải xác định rõ mình cần phải làm cái gì. Không nên nhìn ngắn mà phải nhìn rộng mọi vấn đề và đừng vì những lợi ích trước mắt mà phải kéo theo rất nhiều hệ lụy trong tương lai.

binh-minh2

3. Để tránh được những tai tiếng của nghề người mẫu, tôi có bí quyết đó là sống bình thường và rèn luyện cho mình một tinh thần thép. Tôi cũng nghĩ, không việc gì phải sống khép mình, bởi vì phải trải lòng, phải va chạm thì mới có được những kinh nghiệm quý báu để vượt qua những điều không mong muốn.

4. Trong môi trường nghệ thuật, tôi khuyên người mẫu trẻ nên biết cách chọn bạn mà chơi bởi vì nếu không may gặp những sự cố nghề nghiệp thì cần có sự cố vấn của những người bạn tốt và nhiều kinh nghiệm.

5. Với mối quan hệ trong nghề, cách sống chân thành là lời khuyên của tôi cho những người mẫu mới vào nghề. Tôi không khuyến khích người mẫu trẻ sử dụng chiêu trò mà phải cạnh tranh lành mạnh thì mới hoạt động nghề được lâu dài.

Trí Thức Trẻ

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!