Bí quyết sở hữu thân hình vạm vỡ của hotboy Hà Thành

10/01/2017 15:45

Một thân hình vạm vỡ vẻ ngoài điển trai là điều khiến bạn dễ nhận thấy ở Kiên, một hotboy 9x Hà Thành. Ít ai ngờ, đã có lúc Kiên chỉ vỏn vẹn có 50 kg, thân hình gầy gò.

Bí quyết sở hữu thân hình vạm vỡ của hotboy Hà Thành

“Mình sinh ra đã không được may mắn như bao người khác, vì lúc nào cũng nhẹ cân, lại hay ốm vặt, da dẻ thì xanh xao, nhìn người không có sức sống. Lúc còn nhỏ thì mình chưa ý thức được ngoại hình nó lại quan trọng đến thế, vì nghĩ mình là con trai nên cũng không quan trọng lắm. Nhưng đến khi học xong đại học, đi làm thì mình thật sự lo lắng, thậm chí đến mức báo động luôn", Kiên chia sẻ.

bi-quyet-so-huu-than-hinh-vam-vo-cua-hotboy-ha-thanh-giadinhvietnam.com 1

Chàng trai trẻ khi còn gầy gò...

Thân hình gầy gò tong teo với 50 kg không hơn đã khiến chàng trai trẻ gặp khó khăn khi đi mua đồ, và cả con đường tình duyên cũng trở nên lận đận hơn. Đã thế Kiên cũng hay mệt mỏi, hoa mắt chóng mặt, ốm vặt như cơm bữa. Cũng chính vì thế mà công việc không phát triển được, sếp lúc nào cũng sợ Kiên không đủ sức khỏe hoàn thành công việc.

Sau bao năm nỗ lực thay đổi ngoại hình thì cuối cùng Kiên cũng được đền đáp xứng đáng. Chỉ sau 3tháng, chàng trai trẻ đã như một người khác hoàn toàn, lột xác ngoạn mục khi tăng 10kg, người có da có thịt, kết hợp việc tập luyện thể dục cơ bắp săn chắc, khỏe mạnh, da dẻ hồng hào, ai cũng khen đẹp trai.

bi-quyet-so-huu-than-hinh-vam-vo-cua-hotboy-ha-thanh-giadinhvietnam.com 2

... và sau thời gian dài tập luyện để trở thành hotboy

Cuộc sống của Kiên cũng thay đổi từ đây, chàng trai trẻ cảm thấy mình tự tin hơn, ăn nói hoạt bát, hài hước hơn nhiều nên ai cũng quý mến.

Bí quyết của Kiên đó là thay đổi chế độ ăn uống và tập luyện thể thao. Chàng trai trẻ đều đặn gắn mình trong phòng tập 3 buổi 1 tuần. Nhờ những nỗ lực ấy mà Kiên đã thay đổi ngoại hình, hơn nữa cũng hết cảm giác hoa mắt, mệt mỏi, làm việc hiệu quả hơn rất nhiều.

Giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu