Bị thiêu sống ngay trên sóng livestream, nữ streamer nhận được nghĩa cử ấm lòng của dân mạng

23/09/2020 16:21

Sự việc vô cùng đáng tiếc đã xảy ra với nữ streamer này!

Streamer hay Content Creator đã trở thành một nghề phổ biến đến mức mà tất cả mọi tầng lớp trong xã hội đều có thể làm được công việc này. Rất nhiều người đến từ những vùng quê hẻo lánh và các dân tộc thiểu số đều đã làm những công việc này. Thậm chí, từng có tin một số nông dân Trung Quốc bỏ việc làm nông để trở thành streamer với hy vọng đổi đời.

Ram, một cô gái đến từ vùng núi Tây Tạng là một streamer, creator nổi tiếng trên mạng xã hội Douyin (TikTok Trung Quốc). Cô được yêu thích bởi phong cách chân thật và thường xuyên làm những video, livestream về cuộc sống cũng như phong cảnh vùng Tây Tạng. Ram cũng như bao cô gái vùng cao khác đều không có học vấn tốt, nhưng cô vẫn được yêu thích vì sự chất phác và tự nhiên của mình.

Bị thiêu sống ngay trên sóng livestream, nữ streamer nhận được nghĩa cử ấm lòng của dân mạng

Nữ streamer Ram trước khi xảy ra biến cố

Bị thiêu sống ngay trên sóng livestream, nữ streamer nhận được nghĩa cử ấm lòng của dân mạng - 1

Cô là một streamer khá nổi tiếng trên mạng xã hội Douyin (Trung Quốc)

Tuy nhiên, một tai nạn đã xảy ra. Vào tối ngày 14/9 năm nay, khi đang trên sóng livestream tại nhà, Ram đã bị chồng cũ tưới xăng và đốt, gây bỏng nặng cho cô và tính mạng trở nên nguy kịch. Chưa có lý do chính xác được đưa ra từ hung thủ nhưng nhiều lời đồn đoán rằng, cuộc cãi vã của cô và chồng cũ khi anh biết cô là người nổi tiếng trên internet là nguyên nhân cho hành động này.

Bị thiêu sống ngay trên sóng livestream, nữ streamer nhận được nghĩa cử ấm lòng của dân mạng - 2

Nữ streamer bị thương tật lên đến 85%

Rất nhanh sau đó, cộng đồng mạng cũng đã gây quỹ giúp cô vượt qua khó khăn với số tiền lên tới 1 triệu NDT (hơn 3,4 tỷ đồng) và hung thủ đã bị cảnh sát bắt giữ. Đây là sự việc vô cùng đáng tiếc với nữ streamer trẻ, mong mọi sự may mắn sẽ đến với cô.

Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra về sự việc. Còn tài khoản mạng xã hội của nữ streamer thì ngày càng nhận được sự quan tâm của cộng đồng.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bi-thieu-song-ngay-tren-song-livestream-nu-streamer-nhan-duoc-ng.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bi-thieu-song-ngay-tren-song-livestream-nu-streamer-nhan-duoc-nghia-cu-am-long-cua-dan-mang-tintuc706290

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu