Bị tình địch đánh ghen ngược, gửi clip vui vẻ, người phụ nữ mang tội giết người

14/07/2021 15:54

Theo bị cáo, chồng và bà C. nảy sinh tình cảm với nhau. Hai người còn nhiều lần đi chơi với nhau, quay clip gửi cho bị cáo khiến bị cáo bị ức chế về tâm lý.

TAND tỉnh Khánh Hòa vừa mở phiên tòa đưa bị cáo Huỳnh Đông Xuân (SN 1983, trú thôn Tây 1, xã Diên Sơn, hiện ở thôn Nam 2, xã Diên Sơn, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa) ra xét xử về tội giết người trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh. 

Tuy nhiên, sau khi thẩm vấn tòa đã tuyên trả hồ sơ cho Viện kiểm sát yêu cầu điều tra bổ sung làm rõ thêm một số vấn đề mà không thể bổ sung tại phiên tòa, trong đó yêu cầu xem xét hành vi của người bị hại có phạm tội "Gây rối trật tự công cộng"?

Theo cáo trạng, khoảng tháng 11/2018, Xuân phát hiện L.N.A.Tài (chồng Xuân) có quan hệ tình cảm bất chính với bà N.T. K.C. nên giữa Xuân và bà C. nảy sinh mâu thuẫn, cãi chửi nhau qua lại trong thời gian dài.

Bị tình địch đánh ghen ngược, gửi clip vui vẻ, người phụ nữ mang tội giết người - Ảnh 1.

Bị cáo Huỳnh Đông Xuân tại tòa

Khoảng 12h ngày 9/1/2019, anh Tài chở Xuân đến nhà một người tên Bình ở đường Chu Văn An, TP Nha Trang, Khánh Hòa để lấy tiền nợ. Khi tới đây thì cả 2 cũng gặp bà C.

Khi thấy Xuân thì bà C. chủ động chạy tới chửi và đánh Xuân. Tài chạy lại can hai người ra. Thấy vậy, anh Bình đã đuổi Xuân và bà C. ra khỏi nhà. Sau đó, Xuân, C. đi ra. Bình và Tài cũng đi theo. Tất cả cùng đi từ hẻm nhà Bình ra đường lớn Chu Văn An, Xuân nói anh Tài lấy xe chở Xuân về. 

Tuy nhiên, lúc này, bà C. đi theo và tiếp tục dùng tay đánh Xuân, Xuân cũng đánh lại. Anh Tài chạy lại ngăn hai người ra. Liền sau đó, bà C. nhặt một ghế gỗ bị hỏng một chân cầm trên tay giơ lên dọa đánh Xuân và gọi điện cho người quen đến hỗ trợ đánh Xuân. Thấy vậy, Xuân chạy sang bãi phế liệu đối diện lấy một thanh kim loại dài khoảng 15cm, có đầu nhon, cầm trên tay. 

Sau khi Xuân quay lại, thì bà C. tiếp tục xông tới, dùng ghế gỗ đánh nhưng bị cáo tránh được nên chiếc ghế rơi xuống đất. Ngay lập tức, Xuân cầm thanh kim loại đã nhặt được đâm vào vùng hông bụng trái của bà C., rồi leo lên xe Tài đi. Bà C. một tay ôm vết thương, một tay nắm đuôi xe của Tài không cho đi. 

Bình thấy nạn nhân bị chảy máu nên chạy ra đưa bà C. đi cấp cứu. Tài chở Xuân đi về nhà. Trên đường về nhà Xuân đã ném thanh kim loại đã dùng để đâm bà C. tại một bãi rác ở Chợ Đầm, Nha Trang nên cơ quan Công an không thu hồi được vật chứng. Hậu quả, bà C. bị thương tật 66%.

Theo Xuân khai, năm 2018 chồng bị cáo là Tài làm thuê cho bà C. Quá trình làm việc, anh Tài và bà C. nảy sinh tình cảm với nhau nên anh Tài thường xuyên ngủ lại chỗ bà C. không về nhà. Hai người còn nhiều lần đi chơi với nhau, quay clip gửi cho bị cáo khiến bị cáo bị ức chế về tâm lý và xảy ra cãi vã ghen tuông với cả anh Tài và bà C. Sự việc diễn ra được một thời gian thì anh Tài quay về nhà.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/bi-tinh-dich-danh-ghen-nguoc-gui-clip-vui-ve-nguoi-phu-nu-mang-toi-gie.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/bi-tinh-dich-danh-ghen-nguoc-gui-clip-vui-ve-nguoi-phu-nu-mang-toi-giet-nguoi-161211407111151308.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai