Bị trộm mất gần 250 triệu đồng sau khi uống cà phê 'thư giãn' ven đường

31/08/2020 08:44

Sau khi được nhân viên phục vụ massage “thư giãn” với mức giá 100 nghìn đồng, anh N. phát hiện số tiền gần 250 triệu đồng trong cốp xe đã “bốc hơi”.

Bị trộm mất gần 250 triệu đồng sau khi uống cà phê 'thư giãn' ven đường

Báo Người Lao Động đưa tin, ngày 30/8, Công an huyện Châu Thành (Tiền Giang), cho biết nơi đây đã tiếp nhận và đang điều tra theo đơn trình báo của ông N.V.N. (37 tuổi, ngụ xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) bị mất 248 triệu đồng khi vào uống nước tại một quán cà phê không tên ở xã Nhị Bình, huyện Châu Thành.

Theo nội dung đơn trình báo, vào khoảng 20h30 phút tối 28/8, ông N. đi công tác từ tỉnh Kiên Giang về TP.HCM thì rẽ vào một quán cà phê giải khát không tên nằm trên quốc lộ 1 thuộc địa bàn xã Nhị Bình, huyện Châu Thành uống nước.

Tại đây, ông N. được 2 nữ tiếp viên gạ gẫm hỏi anh có nhu cầu massage “thư giãn" với giá 100 nghìn đồng/lần thì được ông đồng ý và "bo thêm" 100 nghìn đồng nữa, báo Dân Việt cho biết.

Tuy nhiên, sau khi massage xong ông N. mở cốp xe thì tá hỏa phát hiện 248 triệu đồng đã “không cánh mà bay” nên đã ngay lập tức đi trình báo cảnh sát.

Theo cơ quan công an, ngoài quán cà phê mà anh N. trình báo bị mất trộm trên thì còn có nhiều quán khác dọc quốc lộ 1 nằm trên địa bàn các huyện như Châu Thành, Cai Lậy, Cái Bè…, cũng được mở ra để thực hiện các hành vi tương tự.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bi-trom-mat-gan-250-trieu-dong-sau-khi-uong-ca-phe-thu-gian-ven-duong-a48.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bi-trom-mat-gan-250-trieu-dong-sau-khi-uong-ca-phe-thu-gian-ven-duong-a488144.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu