Bị từ chối tình cảm, nam thanh niên 23 tuổi hiếp dâm nữ đồng nghiệp

03/05/2018 07:38

Bị từ chối tình cảm, nam thanh niên 23 tuổi lên kế koạch đánh thuốc mê và giở trò đồi bại với nữ đồng nghiệp để buộc cô gái này yêu mình.

Ngày 2/5, Công an thị xã Điện Bàn (tỉnh Quảng Nam) xác nhận, đã hoàn tất kết luận điều tra, đồng thời chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án "Hiếp dâm" ở xã Điện Hoà (thị xã Điện Bàn) cho VKSND cùng cấp để truy tố trước pháp luật các đối tượng liên quan.

Theo hồ sơ, Lê Quang Tự (SN 1995, trú xã Điện Hòa) và Nguyễn Xuân Mẫn (SN 1995, trú xã Điện Thắng Nam, thị xã Điện Bàn) là bạn bè làm chung trong công ty gỗ. Trưa 18/8/2017, Tự nói với Mẫn là có tình cảm với chị T. (trú cùng xã) nhưng bị chị này từ chối. Tại đây, Tự cũng "tâm sự" rằng muốn giở trò "gạo nấu thành cơm" với chị T. để buộc chị T. yêu mình.

Quảng Nam: Bị từ chối tình cảm, nam thanh niên 23 tuổi hiếp dâm nữ đồng nghiệp - Ảnh 1.

Đối tượng Lê Quang Tự

Nghe Tự nói vậy, Mẫn nói với Tự sẽ giúp 9X này mua thuốc mê về cho chị T. uống. Khoảng 12 giờ ngày 19/8/2017, Tự rủ chị T. đến nhà mình chơi. Tại đây, Tự và Mẫn đã lén bỏ thuốc ngủ đã mua trước đó vào ly nước rồi mời chị T. uống. Thấy chị T. đã ngủ, Tự khóa cửa phòng và thực hiện hành vi đồi bại của mình mặc cho nạn nhân tỉnh dậy sau đó van xin, chống cự.

Bức xúc trước hành vi đồi bại của gã trai, gia đình chị T. sau đó đã làm đơn tố cáo Tự gửi cơ quan công an.

Thoidai.com.vn