Bích Phương lên tiếng khi vướng nghi vấn bị biến chứng do phẫu thuật thẩm mỹ

07/06/2023 21:38

Cô cũng thừa nhận chuyện lâu ngày vẫn trốn đi làm đẹp, chăm sóc da tiêm làm đẹp để ngăn chặn tình trạng lão hoá, da chảy xệ.

Mới đây, Bích Phương đã có màn tái xuất bất ngờ trong một chương trình truyền hình thực tế. Tuy nhiên, diện mạo của cô đã lập tức gây chú ý. Nhiều người nhận xét rằng có khá nhiều điểm khác lạ tren gương mặt cô như miệng méo, mặt gãy... điều này khiến nữ ca sĩ vướng nghi vấn biến chứng do phẫu thuật thẩm mỹ.

bp1

Trước những lời đồn đoán, giọng ca gốc Quảng Ninh cho biết bản thân không trải qua những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ lớn nào trong thời gian vừa qua. Cô cũng thừa nhận chuyện lâu ngày vẫn trốn đi làm đẹp, chăm sóc da tiêm làm đẹp để ngăn chặn tình trạng lão hoá, da chảy xệ. Cô cũng nói rằng do bận bịu "chạy show" còn không sẽ nằm nên không có thời gian phẫu thuật thẩm mỹ.

Trước đây, đã rất nhiều lần giọng ca "Bùa yêu" dính vào nghi vấn dao kéo và cô cũng từng thùa nhận: “Tôi sẽ không nói dối. Nói thật thì người ta hay nói tôi dùng việc ấy để thu hút sự chú ý nhưng tôi muốn mọi người chú ý đến mình bằng âm nhạc, vì tôi là ca sĩ.

Nếu tôi là người mẫu thì khác, người ta có thể đem sắc đẹp ra để bàn tán, còn tôi là ca sĩ. Tôi không thích nói dối nên tôi sẽ không trả lời. Im lặng là phương án tốt nhất, không có cách nào tốt hơn. Tất cả các phương án đều có ưu khuyết, nhưng sự im lặng làm tôi thoải mái nhất”. Chia sẻ của Bích Phương nhanh chóng thu hút đông đảo chú ý.

bp

So với thời điểm tham gia Vietnam Idol 2010, giọng ca Bùa yêu đã có sự lột xác đáng khâm phục. Cô chăm chút cho bản thân bằng cách giảm cân, trang điểm, thay đổi kiểu tóc cùng phong cách thời trang. Đặc biệt, nhan sắc của cũng thanh thoát, sống mũi cao, đôi mắt to rõ mí.

Bích Phương cũng là một trong số những mỹ nhân chăm hoạt động MXH nhất. Cô còn thường xuyên hỏi ý kiến cộng đồng mạng hay có những màn troll đầy thú vị.

Không chỉ vậy cô còn thường bị dân mạng trêu việc còn "ế" dù đã hơn 30. Vừa qua, Bích Phương tâm sự về sự từ bỏ đầu đời của cô với một đôi giày và sau này là những mối quan hệ tình cảm. Bích Phương kể, khi lớn, cô không chỉ là từ bỏ đồ vật, Bích Phương bắt đầu làm quen với việc từ bỏ những câu chuyện tình cảm. Cô lần đầu tiết lộ chuyện tình tay ba năm 22 tuổi.

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/bich-phuong-len-tieng-khi-vuong-nghi-van-bi-bien-chung-do-pha.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/bich-phuong-len-tieng-khi-vuong-nghi-van-bi-bien-chung-do-phau-thuat-tham-my-716311.html

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương