Biết con nhân tình từng quan hệ nên dụ dỗ 'yêu'
Biết con gái của nhân tình từng quan hệ nên người đàn ông dụ dỗ để được giao cấu khiến bé gái có thai.

Ảnh minh họa
Đối tượng đó là Đinh Văn Nhuận (52 tuổi, trú ở xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội). Trước đó Nhuận quen và có tình cảm với chị guyễn Thị C (33 tuổi, quê Ninh Bình). Khi đó do cuộc sống khó khăn nên chị C phải mang cháu Điền Thị Phương A (13 tuổi) tới huyện Đông Anh (Hà Nội) thuê trọ và mưu sinh.
Qua lại với chị C, Nhuận nhanh chóng biết được cháu Phương A đã sớm có “quan hệ” với bạn trai.
Mưu đồ giao cấu với cả con gái tình nhân, tối một ngày tháng 5/2015, lựa lúc chị C vắng nhà, Nhuận kiếm cớ tới phòng trọ của mẹ con cháu Phương A và rủ bé gái đi chơi.
Nhưng ngay khi rời phòng trọ của người tình, Nhuận chở thẳng cháu Phương A tới một ngôi nhà bỏ không (do người quen nhờ trông nom), ở cách đó không xa rồi dụ dỗ cháu cho giao cấu và được cháu đồng ý.
Sau khi xong việc, đối tượng dặn bé gái không được tiết lộvới ai,đồng thời chở bị hại về phòng trọ như không có chuyện gì xảy ra.
Tuy nhiên khoảng 5 tháng sau gia đình bé gái phát hiện ra chuyện bé gái có bầu nên bé gái mới khai thật chuyện cho Nhuận quan hệ.
Nhưng sự việc tiếp tục phức tạp vì trước, trong và sau khoảng thời gian cho nhân tình của mẹ giao cấu, cháu Phương A còn nhiều lần “quan hệ” với thiếu niên tên Tuấn, cũng trú tại huyện Đông Anh. Mặt khác, khi bị cơ quan công an đấu tranh, Nhuận nhất quyết chối bỏ hành vi đồi bại với cô con gái của tình nhân.
Sau khi bé A sinh con, qua giám định ADN, đối tượng buộc phải nhận tội. Đối với đối tượng Tuấn, do thời điểm trên Tuấn chưa đủ 14 tuổi nên không bị đề cập xử lý bằng luật hình.
Ngày 3/4/2017, theo đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của bị cáo, TAND TP Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với Đinh Văn Nhuận. Hậu quả, Nhuận phải chấp hành bản án 44 tháng tù giam.
Xem thêm
Tin mới
Liên kết hữu ích





















