Bình An và Phương Nga úp mở chuyện tổ chức đám cưới vào tháng 9, fan rần rần ngóng trông

20/09/2020 10:32

Chia sẻ về thời điểm làm đám cưới của Bình An - Phương Nga trong một chương trình talkshow mới đây khiến công chúng đặc biệt quan tâm.

Cặp đôi Bình An và Phương Nga dù ít hoạt động showbiz những vẫn nhận được sự quan tâm của công chúng gần đây vì chuyện tình cảm. Cả 2 đã nhiều lần khiến dân tình khiến fan ghen tỵ vì những màn thả thính cực ngọt ngào. 

Mới đây, khi tham gia một chương trình với chủ đề "Bao giờ lấy chồng", khi được hỏi về vấn đề khi nào kết hôn, Bình An đã trả lời một cách hóm hỉnh: "Ngày cưới sẽ là tháng 9 âm nhưng năm nào thì chưa biết". Phải chăng anh đám ám chỉ sắp rước nàng về dinh, câu trả lời của Bình An khiến nhiều người phấn khích.

binh-an-va-phuong-nga 1

Bình An và Phương Nga đã yêu nhau được hơn 2 năm nhưng chỉ mới công khai 1 năm gần đây. Nói về lý do giữ kín, cặp đôi tiết lộ muốn tình cảm chín muồi hơn mới công khai trước người hâm mộ. Cả hai tiết lộ thời điểm gặp nhau là khi Bình An là diễn viên trẻ đến tham dự sự kiện tại Đại học Kinh tế Quốc dân. Lần đầu tiên gặp Phương Nga, anh chàng đã bị "sét đánh" và cảm mến cô gái này, anh lập tức nghĩ rằng chắc chắn mình phải chinh phục được người đẹp. Phương Nga thừa nhận Bình An không phải là mẫu bạn trai lý tưởng mà cô mong muốn, còn Bình An thì nói mình không quá thích nửa kia là người cũng hoạt động nghệ thuật. Nhưng cuối cùng họ vẫn lựa chọn nhau và Bình An vẫn ủng hộ Phương Nga thi hoa hậu.

binh-an-va-phuong-nga 3

Anh từng chia sẻ về việc này: "Lúc cả hai quen nhau Phương Nga chưa làm nghệ thuật, nên khi cô ấy tham gia cuộc thi rồi bỗng nhiên thành Á hậu đã làm cuộc sống tôi thay đổi khá nhiều. Cái thay đổi buồn cười nhất đó là trước khi Phương Nga trở thành Á hậu, ra đường tôi mang khẩu trang còn cô ấy thì không. Nhưng bây giờ mọi thứ lại ngược lại. Đôi khi cũng cảm thấy rất khó nói, không thể tả được vì cảm xúc bị đổi chiều rất nhiều. Tôi chỉ có thể khẳng định bản thân đang hạnh phúc với tình yêu của mình. Còn chuyện xa hơn nữa thì rất khó nói, vì hiện tại chúng tôi vẫn đặt công việc lên hàng đầu".

Chia sẻ bí quyết giữ lửa tình yêu, Bình An nói: 'Bí kíp giữ gìn tình yêu là cãi nhau. Sau những lần đó, các bạn sẽ hiểu nhau hơn, biết đối phương là người thế nào. May mắn hai đứa không cãi nhau lâu'.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/binh-an-va-phuong-nga-up-mo-chuyen-to-chuc-dam-cuoi-vao-thang-9-fan-ran-.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/binh-an-va-phuong-nga-up-mo-chuyen-to-chuc-dam-cuoi-vao-thang-9-fan-ran-ran-ngong-trong-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu