Bình Dương: Bắt đôi vợ chồng mở tiệm bán gà để mua bán ma tuý

15/03/2023 22:03

Để qua mắt lực lượng chức năng, đôi vợ chồng mở tiệm bán gà trước cửa hòng che giấu hoạt động mua bán trái phép ma tuý bên trong nhà.

Ngày 15/3, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bình Dương vừa phát hiện, tạm giữ 5 đối tượng có hành vi mua bán, sử dụng trái phép chất ma tuý.

Qua theo dõi, cảnh sát đã ập vào tiệm bán gà ở phường Phú Lợi (TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương) bắt quả tang hai vợ chồng đối tượng Phạm Văn Ken (SN 1985) và Nguyễn Thị Xiêm (SN 1988, vợ Ken) có hành vi mua bán trái phép chất ma túy cho các con nghiện trên địa bàn.

Bình Dương: Bắt đôi vợ chồng mở tiệm bán gà để mua bán ma tuý  - Ảnh 1.

Đối tượng Ken bị công an bắt

Cơ quan chức năng thu giữ hơn 36,1gram ma túy cùng nhiều tang vật có liên quan đến hành vi mua bán, sử dụng trái phép chất ma túy của các đối tượng.

Theo lời khai, trong quá trình mua bán ma tuý, 2 vợ chồng này thậm chí cho các đối tượng sử dụng ma tuý ngay tại nhà mình.

Số lượng ma tuý và nhiều tang vật liên quan

Qua điều tra của cảnh sát, để qua mắt lực lượng chức năng, đối tượng Ken cùng vợ mở tiệm bán gà trước nhà để che giấu hoạt động mua bán cũng như cho các đối tượng sử dụng ma túy bên trong nhà.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng thừa nhận hành vi của mình. Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: https://ttvn.toquoc.vn/binh-duong-bat-doi-vo-chong-mo-tiem-ban-ga-de-mua-ban-ma-tuy-2023031517055496.. Nguồn: https://ttvn.toquoc.vn/binh-duong-bat-doi-vo-chong-mo-tiem-ban-ga-de-mua-ban-ma-tuy-20230315170554961.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”