Bình Minh lâng lâng niềm vui đón con gái thứ hai

26/06/2012 16:17

Nam diễn viên cho biết, vợ anh vừa sinh cô công chúa thứ hai nặng 3,3 kg và giống hệt bố.

Giọng vẫn lâng lâng trong niềm vui và xúc động, Bình Minh chia sẻ: "Vợ tôi - Anh Thơ vừa sinh bé vào ngày 21/6. Vừa nhìn thấy mặt cháu là bà nội và bà ngoại đã reo lên: 'Lại thêm một Bình Minh con nữa rồi'. Gia đình tôi đang ngập tràn trong hạnh phúc vì được đón thành viên mới".

Nam diễn viên kể, khi thấy bà xã Anh Thơ có dấu hiệu đau đẻ, anh lập tức đưa vợ vào bệnh viện. Vài tiếng đồng hồ sau, các bác sĩ đã giúp Anh Thơ mẹ tròn con vuông bằng phương pháp sinh mổ. Em bé nặng 3,3 kg và rất giống bố.

"Ngạc nhiên nhất là lần đầu nhìn thấy con bú, tôi sững sờ phát hiện ra con gái có má lúm đồng tiền ở một bên má giống hệt mình. Hiện tại, cả nhà chỉ thấy bé giống bố và chị hai An Nhiên thôi chứ chưa phát hiện ra nét nào giống mẹ. Vợ tôi nói đùa rằng cô ấy chỉ 'đẻ thuê' cho tôi thôi", Bình Minh hào hứng cho biết.

Gia đình Bình Minh vừa chào đón thành viên mới là cô con gái thứ hai. Khi Anh Thơ sinh con gái đầu lòng An Nhiên thì Bình Minh cũng đang nằm viện vì bị sốt xuất huyết nên không được chứng kiến giây phút con mới chào đời. Ông bố trẻ cho biết đến lần này, anh mới thực sự được trải nghiệm cảm xúc hồi hộp, căng thẳng khi túc trực chờ vợ sinh rồi nghẹn ngào hạnh phúc bởi là người đầu tiên được bế con trên tay.

Hiện tại hai vợ chồng vẫn chưa tìm được cái tên chính thức cho cô công chúa thứ hai. Bé chỉ mới có tên ở nhà là Chuồn Chuồn. Mẹ Bình Minh từ Lạng Sơn cũng vào TP. HCM để giúp con dâu chăm sóc cháu nội. Hiện tại sức khỏe của bà xã Bình Minh đã hồi phục nhiều nên chị sẽ xuất viện vào vài ngày tới.

NS