Bố dùng thanh sắt đánh 2 con nguy kịch

23/07/2019 22:56

Người phụ nữ kêu cứu vì chị và hai con nhỏ bị chồng hành hung dã man. Ngay sau đó, người dân đã khống chế đối tượng giao cho công an và đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Người phụ nữ kêu cứu vì chị và hai con nhỏ bị chồng hành hung dã man. Ngay sau đó, người dân đã khống chế đối tượng giao cho công an và đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Thông tin ban đầu, khoảng6 giờ 30 sáng nay người dân trú tại tổ dân phố 34, phường Hoàng Diệu, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình nghe thấy tiếng kêu cứu từ nhà của anh Vũ Đăng Dưỡng nằm ở cuối ngõ.

Khi tới nơi, mọi người thấy cổng ngôi nhà này vẫn khoá chặt. Vợ của Dưỡng là chị Trịnh Thị Gấm (24 tuổi) từ trong nhà kêu cứu vì chị và 2 con nhỏ là cháu Vũ Lâm Phong (6 tuổi) và Vũ Gia Khang (2 tuổi) bị Dưỡng dùng then cửa đánh. Hai cháu bé bị thương rất nặng.

Ngay lập tức, một số người tìm cách phá cổng vào nhà thì thấy 2 cháu nhỏ đã nằm gục trong vũng máu, trong tình trạng thương tích rất nặng ở phần đầu.

Sau đó, người dân đã khống chế Dưỡng và đưa các cháu đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình, rồi gọi điện báo công an.

Công an Thái Bình tiếp cận hiện trường vụ án - Ảnh: Hoàng Long/ Tiền Phong

Cũng chiều nay, 23/7, trung tá Cao Giang Nam - Phó Trưởng Công an thành phố Thái Bình cho biết ngay khi nhận được tin báo, đơn vị đã cử lực lượng xuống tổ 34 để thụ lý vụ việc.

Đến chiều cùng ngày, đơn vị này đã ra quyết định tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Vũ Đăng Dưỡng để điều tra về hành vi "cố ý gây thương tích".

Công an thành phố Thái Bình cũng xác nhận nạn nhân trong vụ việc này chính là 2 con trai ruột của Dưỡng: Vũ Lâm P. và Vũ Gia K.. Hiện cả hai cháu bé đang được cấp cứu tại BVĐK tỉnh Thái Bình trong tình trạng nguy kịch.

Được biết, vợ chồng Dưỡng là lao động phổ thông, trong cuộc sống hay xảy ra mâu thuẫn.

Khi xảy ra vụ việc, trong nhà chỉ có Dưỡng cùng vợ và 2 con. Dưỡng chưa có tiền án, tiền sự nhưng có nghi vấn sử dụng ma tuý từ lâu. Thời điểm xảy ra vụ việc đánh con, Dũng có nhiều biểu hiện đang lên cơn ngáo đá.

Vụ việc đang được Công an thành phố Thái Bình tiếp tục điều tra, làm rõ.

 
Congly.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương