Bố mẹ cầu thủ Quang Hải: 'Tôi sẽ nấu món ăn ngon nhất cho con tôi'

25/01/2019 07:32

Bố mẹ tuyển thủ Nguyễn Quang Hải tiếc nuối vì Việt Nam thua 0 - 1 nhưng cho rằng “các cầu thủ Việt Nam chơi hay và không có gì phải quá buồn”.

Trận cầu lịch sử ở vòng tứ kết ASIAN Cup 2019 giữa Việt Nam – Nhật Bản kết thúc với tỉ số 1 – 0 nghiêng về phía đội tuyển Nhật Bản. Với kết quả thua đầy tiếc nuối với Nhật Bản ông Nguyễn Quang Thuần (bố cầu thủ Nguyễn Quang Hải) cho rằng các cháu đã chơi đầy nỗ lực, thua trên chấm 11m vì thiếu may mắn hơn.

Ông Nguyễn Quang Thuần (áo trắng) trò chuyện cùng nhiều người hâm mộ.

“Tôi cũng thấy buồn với kết quả này nhưng tôi nghĩ mọi người cũng như tôi không nên quá buồn vì các cầu thủ của chúng ta chỉ thua trên chấm 11m mà công nghệ VAR được áp dụng. Các cháu đã chững chạc không thua kém gì đối thủ Nhật Bản chính vì thế mọi người hãy tin tưởng vào các cháu, vào tương lai của bóng đá Việt Nam”, ông Thuấn nói.

Trong khi đó với kết quả thua sát nút 0 – 1 trước đối thủ hàng đầu Châu Á, cô Dương Thị Cúc (mẹ cầu thủ Quang Hải) cho rằng các cầu thủ Việt Nam đã chơi đầy quả cảm và chỉ thua vì thiếu may mắn hơn.

bo me cau thu quang hai:

Bà Dương Thị Cúc (mẹ cầu thủ Quang Hải) buồn sau trận đấu.

“Các cháu đã chơi hết mình, đá ngang ngửa đội Nhật Bản. Tuy thua trận này nhưng tôi thấy các cháu vẫn là người chiến thắng trong tim tôi và mọi người. Tiếc nhưng không có gì phải quá buồn vì các cháu đã làm nên lịch sử khi vào tới vòng này rồi. Bây giờ tôi mong các cháu về nước nhanh chóng, tôi sẽ nấu món ăn ngon nhất cho con tôi (cầu thủ Quang Hải) ăn thật no và ngủ thật sâu để chuẩn bị cho những giải đấu mới, cố gắng làm nên lịch sử cho bóng đá Việt Nam”, cô Dương Thị Cúc nói.

Trước đó rất nhiều cổ động viên đổ về sân nhà Quang Hải cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Với kết quả thua sát nút 0 – 1 đầy tiếc nuối trước đội tuyển Nhật Bản, đội tuyển quốc gia Việt Nam dừng bước trong tư thế ngẩng cao đầu khi đã làm nên lịch sử cho nền bóng đá Việt Nam.

Trận tứ kết thứ 2 giữa đội tuyển Trung Quốc và Iran trong khuôn khổ VCK Asian cup 2019 sẽ diễn ra vào 23h./.

 
Vov.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xả súng ở Lạng Sơn do mâu thuẫn tình cảm