Bố Messi tiết lộ tương lai của con trai

03/09/2020 23:19

Tương lai của Lionel Messi tại Barca được cho là đảo chiều, khi siêu sao người Argentina có thể phải thực hiện nốt năm cuối trong hợp đồng.

Theo Mundo Deportivo, ông Jorge Messi - bố của Leo - vô tình tiết lộ tương lai con trai sau khi rời văn phòng của Chủ tịch Barca Josep Maria Bartomeu vào ngày 3/9.

Lúc đó, phóng viên của Deportes Cuatro đặt câu hỏi: "Messi sẽ gắn bó với CLB tới năm 2021 và sau đó sẽ ra đi?".

"Đúng vậy", ông Jorge đáp. Phóng viên cố gắng hỏi chi tiết thêm, nhưng không nhận được phản hồi nào.

Bố Messi tiết lộ tương lai của con trai

Bố của Messi vừa có cuộc họp với Chủ tịch Bartomeu. Ảnh: Getty.

Từ Argentina, truyền thông nước này tin Messi sẽ ở lại Barca tới hè 2021. Nhà báo Martin Arevalo của TyC cho biết: "Leo đang xem xét rất nghiêm túc việc ở lại Barca tới năm 2021 và sẽ ra đi sau khi hợp đồng kết thúc".

Arevalo là người tiết lộ vụ Messi gửi bản fax yêu cầu ban lãnh đạo Barca cho phép anh ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do trong hè 2020.

Cây viết này nhấn mạnh: "Khả năng Messi ở lại Barca là 90%. Ngày 3/9, Leo sẽ đưa ra quyết định cuối cùng. Tất cả hãy cùng chờ đợi".

Trong chương trình "90 phút" của Fox Sports, nhà báo Marcelo Sottile cũng khẳng định khả năng Messi tiếp tục gắn bó với Barca là rất cao. Trước đó, trang chủ của đại diện xứ Catalonia vẫn dùng hình ảnh siêu sao 33 tuổi để quảng cáo áo đấu.

Rạng sáng 3/9 (giờ Hà Nội), ông Jorge, bố và là người đại diện của Messi, đã họp bàn với Chủ tịch Josep Bartomeu của Barca về tương lai Messi.

Cuộc đàm phán đầu tiên đi vào bế tắc vì sự cứng rắn của ông Bartomeu. Chủ tịch Barca đề nghị Messi ký hợp đồng 2 năm. Nếu Leo muốn rời Camp Nou, phải có CLB trả 700 triệu euro tiền phá vỡ hợp đồng.

Messi đã không tham dự những buổi tập gần đây của Barca. Anh cũng chưa lên tiếng về tương lai của mình.

Zingnews.vn

Nguồn: https://zingnews.vn/bo-messi-tiet-lo-tuong-lai-cua-con-trai-post1127378.html.. Nguồn: https://zingnews.vn/bo-messi-tiet-lo-tuong-lai-cua-con-trai-post1127378.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu