Bồ nhí nhắn tin đe dọa vợ, tìm đến nhà đánh ghen “ngược”

11/03/2019 17:15

Sau khi sử dụng bình xịt một loại dung dịch lạ vào mặt chị vợ rồi bỏ chạy, cô gái trẻ đã bị người dân xung quanh giữ lại, đưa về trụ sở công an.

Ngày 11/3, trên Facebook xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một phụ nữ bị một cô gái xịt dung dịch lạ vào mặt.

Trao đổi với PV, chị B.T.T (SN 1993, trú xã Vũ Phúc, TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình) cho biết mình chính là người bị cô gái xịt dung dịch lạ vào mặt. Cô gái tấn công chị là T.T.P.A (SN 1999, trú TP.Thái Bình).

Theo chị T, A là nhân tình của chồng chị. Khoảng 15h10 chiều 9/3, chị T và A hẹn gặp nhau ở một quán nước gần nhà chị T.

Tại đây, hai người đã xảy ra cãi vã. Cô gái trẻ thẳng thắn thừa nhận “chồng chị chỉ ngủ với em thôi”. Trong lúc hai người đang cãi vã, A bất ngờ sử dụng bình xịt dung dịch lạ vào mặt chị T, sau đó bỏ chạy..

Bồ nhí nhắn tin đe dọa vợ, tìm đến nhà đánh ghen “ngược” - 1

Chị T. bị nhân tình của chồng dùng bình xịt dung dịch lạ tấn công.

Hàng xóm xung quanh nhà đã hỗ trợ chị T giữ cô gái trẻ lại, sau đó báo tin cho Công an xã Vũ Phúc. Toàn bộ sự việc đã được một người thân của chị T dùng điện thoại ghi lại.

Bồ nhí nhắn tin đe dọa vợ, tìm đến nhà đánh ghen “ngược” - 2

Cô gái trẻ bỏ chạy bất thành, bị hàng xóm quanh nhà chị vợ giữ lại.

“Khi bị xịt loại dung dịch lạ kia vào mặt, tôi cảm thấy vùng da ở mặt rất nóng, có dấu hiệu như bị bỏng, sờ nhẹ vào thấy rát.”, chị T cho hay.

Theo chị T, A đã có mối quan hệ tình cảm với chồng chị từ năm 2018. Đến tháng 12/2018, sau khi không thể chịu đựng mối quan hệ ngoài luồng của chồng, chị T đã liên lạc với A để nói chuyện, hi vọng cô gái trẻ sẽ chấm dứt chuyện tình cảm với chồng chị. Tuy nhiên, A không đồng ý và ngang nhiên nhắn tin thách thức “khổ chủ”.

Bồ nhí nhắn tin đe dọa vợ, tìm đến nhà đánh ghen “ngược” - 3

Những tin nhắn thách thức của nhân tình gửi đến người vợ.

Liên quan đến sự việc, đại diện Công an xã Vũ Phúc cho hay khi nhận được tin báo của người dân, công an xã đã ngay lập tức đến hiện trường mời cả hai người phụ nữ về trụ sở làm việc.

“Tại trụ sở Công an xã Vũ Phúc, hai bên đã hòa giải với nhau. Nguyên nhân vụ việc do chị T tố cáo chị A cặp bồ với chồng mình, sau đó chị A có nhắn tin thách thức mới dẫn đến cãi vã, xô xát. Vụ việc không gây hiệu quả nghiêm trọng nên chúng tôi đã yêu cầu chị A viết cam kết không tái phạm hành vi gây ảnh hưởng đến cuộc sống chị T ”, vị đại diện này chia sẻ.

Danviet.vn