Bố qua đời vì tai nạn, hai đứa trẻ ở với mẹ nào ngờ phải chịu kết cục bi thảm

30/03/2018 15:23

Chỉ 9 tháng sau khi người bố qua đời vì dùng ma túy quá liều, hai đứa trẻ cũng nhận kết cục bi thảm khi sống với người mẹ có dấu hiệu bất ổn về tâm thần.

Mới đây, người mẹ Brittany Velasquez, 20 tuổi, đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi thi thể của hai đứa con Christopher, 2 tuổi và Brooklyn, 10 tháng tuổi được tìm thấy trên ghế sau xe ô tô của gia đình ở Superior, bang Arizona, nước Mỹ vào hôm 26/3.

Chị Brittany bị cáo buộc tội giết hai đứa trẻ. Cảnh sát địa phương hiện đang tiến hành khám nghiệm tử thi để biết lý do tại sao hai đứa trẻ lại qua đời. Được biết, khi phát hiện ra, hai đứa trẻ đang bị buộc chặt vào ghế sau xe.

bo qua doi vi tai nan, hai dua tre o voi me nao ngo phai chiu ket cuc bi tham - 1

Người mẹ Brittany Velasquez bị buộc tội sát hại 2 đứa con nhỏ.

Văn phòng cảnh sát quận Pinal cho biết, họ đã tìm thấy bằng chứng về hành vi phạm pháp, tuy nhiên không tiết lộ thông tin chi tiết.

Hồi tháng 6 năm ngoái, chồng của chị Brittany cũng là bố của hai đứa trẻ đã qua đời vì sử dụng ma túy quá liều, chỉ hai tuần sau khi cô con gái út của anh chị ra đời. Sau đó, hai đứa con ở cùng với mẹ và được người mẹ chăm sóc. Thật không ngờ, sự việc đau lòng này lại xảy ra.

bo qua doi vi tai nan, hai dua tre o voi me nao ngo phai chiu ket cuc bi tham - 2

Bé Christopher, 2 tuổi và Brooklyn, 10 tháng tuổi.

Chị Brittany đã bị buộc tội giết người cấp độ một. Theo lời me chồng của Brittany chia sẻ với Fox 10, chị Brittany có những dấu hiệu bất ổn về tâm thần. Bà đã nhiều lần thông báo với Cơ quan bảo vệ trẻ em báo cáo về tình hình sức khỏe của Brittany, nói rằng chị không đủ khả năng chăm sóc và có thể gây hại cho những đứa trẻ, nhưng đều thất bại.

Chị gái của chị Brittany đã lập một trang gây quỹ trên GoFundMe để mọi người quên góp tiền cho đám tang của hai đứa trẻ.

Hiện tại, cảnh sát địa phương vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc để có thêm bằng chứng buộc tội người mẹ. Phiên tòa xét xử sắp tới sẽ được diễn ra vào ngày 30/4.

khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!