Bố sạc điện thoại cạnh giường khiến con gái bị bỏng nặng

14/03/2017 13:26

Người cha nói rằng con gái của anh bị bỏng vùng mặt là do chiếc Note 4 phát nổ cạnh giường bé nằm.

Note 4 phát nổ làm bé gái bị bỏng trên khuôn mặt

Một bé gái 4 tuổi đã bị bỏng vùng mặt cấp độ 2 sau khi chiếc điện thoại của cha cô bé phát nổ trong lúc sạc. Đây là chiếc điện thoại Note 4 do Samsung sản xuất.

Anh Phùng Linh Linh (Feng Lingling), cha của của cô bé nói rằng anh tỉnh giấc sau khi nghe tiếng khóc thét của con gái và nhận ra rằng chiếc điện thoại đã làm con anh bị bỏng nặng. Bé gái đã được đưa ngay đến bệnh viện An Thuận (Anshun) tỉnh Quý Châu (Guizhou) để cấp cứu. Theo các bác sỹ tại bệnh viện, bé sẽ bị sẹo vĩnh viễn.

Samsung đã hỗ trợ viện phí cho bé gái

Bé gái bị bỏng vùng mặt và tay

Chiếc Note 4 bị nổ

Anh Phùng mua Note 4 từ tháng 8 năm ngoái

Note 4 là chiếc điện thoại được Samsung cho ra mắt cách đây 3 năm. Anh Phùng đã mua nó tháng 8 năm ngoái. Hình ảnh chiếc điện thoại cho thấy cục pin đã bị phồng rộp và phát nổ.

Anh Phùng đã liên hệ với cửa hàng bán lẻ để yêu cầu Samsung giải thích về tai nạn này. Văn phòng đại diện Samsung tại Trung Quốc đã tạm bồi thường 10.000 nhân dân tệ để chi trả hóa đơn viện phí cho em bé.

Đại diện của Samsung cho biết: “Chúng tôi xin bày tỏ mối quan tâm sâu sắc đối với em bé bị thương. Hiện tại chúng tôi đang liên hệ với khách hàng để tìm ra nguyên nhân của sự cố”.

 
Viettimes.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác