Bỏ trốn khỏi 'động quỷ' ở Đồng Nai, người phụ nữ bị tra tấn như thời trung cổ

17/03/2020 11:35

Tại thời điểm gặp phóng viên, gương mặt của nạn nhân như người bị tai nạn giao thông, T. bị đánh bầm dập, chích điện toàn cơ thể từ đầu đến chân.

06-2

Nạn nhân hiện đang được cấp cứu, điều trị tích cực tại bệnh viện.

Bị tra tấn như thời trung cổ, sốc khi gặp người lạ

Ngày 16/3, PV (PLVN) nhận được tin báo của bạn đọc và cho biết vụ việc hành hung, đánh người dã man, mấy ngày qua tại phường Long Bình, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Qua xác minh thông tin liên quan, phóng viên PLVN, đã có mặt tại phòng Hồi sức hậu phẫu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai, tiếp xúc và thu thập thông tin liên quan đến vụ việc 1 nạn nhân bị bạo hành “tra tấn” đang nằm trên giường bệnh trong tình trạng đa chân thương toàn thân.

Hiện tại, nạn nhân đã có phần hồi phục, nhưng rất yếu ớt, sợ hãi và có biểu hiện sốc khi gặp người lạ dù cho chúng tôi có giới thiệu mình là phóng viên đến tìm hiểu thông tin. Khi được chúng tôi hỏi về nhân thân (tên tuổi, quê quán) thì nạn nhân cho biết, mình còn được chủ quán làm cho một chứng minh nhân dân (CMND) giả để khai báo tạm trú hoặc đối phó khi bị cơ quan chức năng kiểm tra bất thường.

Tại thời điểm gặp gỡ phóng viên, gương mặt của nạn nhân như người gặp tai nạn giao thông, bị đánh bầm dập, chích điện toàn cơ thể từ đầu đến chân. Vết thương đã được y bác sỹ chăm sóc và điều trị những vết lở loét, bầm tím sau một tuần điều trị tích cực đã có tiến triển tốt, không còn chảy máu, đã giảm phù nề.

02-2

Nạn nhân luôn sợ hãi và có biểu hiện sốc khi gặp người lạ.

Theo các bác sỹ, bệnh nhân được chuyển đến từ bệnh viện Đại học Y dược Shing Mark vào lúc 6h28 phút, ngày 11/3, trong tình trạng, sau khi thăm khám; kết luận: tràn dịch màng phổi – Gãy mõm vai C6 - Nứt đầu ngoài xương sờn đòn bên trái – Gãy xương sườn 6 bên phải – Gãy cũ toàn bộ xương sườn bên trái và nhiều xương sườn bên phải. Hiện tình trạng sức khỏe bệnh nhân đã có phần hồi phục, ăn uống được, một bác sỹ cho biết.

"Bệnh nhân được bạn đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đại học Y dược Shing Mark TP Biên Hòa, bệnh nhân còn tỉnh táo, tiếp xúc được, bầm nhiều toàn thân, đầu, mặt, ngực, bụng, tay, chân, đau nhiều sau gáy, phổi âm phế bào giảm, bụng ấn đau nhiều, chụp CT cột sống, gãy mõm gai C6, X quang ngực; gãy đa khung sườn 2 bên, dập 2 bên phổi, chụp Cti Xcan ổ bụng, dập lách, dập rách thận trái, dịch ổ bụng lượng nhiều.
Chẩn đoán: Đa chấn thương – Sốc mất máu – Dập lách – Dập rách cực trên thận trái – dập phổi – gãy đa khung sườn 2 bên – Gãy mõm gai C6 - Đa chấn thương phần mềm/khai do bị đánh"
- Trích hồ sơ bệnh án tại Giấy chuyển viện số: 000286/2020/GCT.

04-2

Nạn nhân bị đa chấn thương.

Ký ức kinh hoàng của nạn nhân sau khi bị đưa vào "động quỷ"

Theo đó, nạn nhân cho biết, tên đầy đủ là Phạm…T (sinh năm 1996), nạn nhân học hết lớp 1 phổ thông cơ sở “nhưng cũng không xác nhận được độ tuổi của mình”, vì không nhớ rõ (quê quán, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh), bố mẹ đã ly hôn, gia đình có 2 anh em, cùng mẹ khác cha, anh trai tên Phạm….H, hiện đang sống ở huyện Trảng Bàng, Tây Ninh.

Cách đây khoảng hơn 6 tháng, T. đi xe ôm xuống TP Biên Hòa tìm việc làm thì được người xe ôm (không biết tên) chở thẳng vào quán Cà phê, tại địa chỉ: số 1179, bùi Văn Hòa, phường Long Bình, TP Biên Hòa và bán cho chủ quán (anh Ba).

Nha doi tuong ( chu nha) 01

"Động quỷ" nơi nạn nhân đã trải qua những ngày kinh hoàng.

Thời gian đầu nạn nhân chưa bị đánh đập mà được chủ quán giỗ ngọt, chiều chuộng và báo là đã mua T. qua người xe ôm chở đến với giá 2.000.000 đồng và buộc nạn nhân phải tiếp khách “mại dâm” để trừ tiền đã bỏ ra mua trước đó.

Theo nạn nhân, những ngày sau đó khi biết mình bị bán vào động quỷ nếu không phục vụ theo ý chủ quán sẽ bị đánh đập và không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Hàng ngày, nạn nhân phải tiếp đủ hạng khách làng chơi từ 3 – 4 đối tượng mua dâm, với số tiền 300.000đồng/lượt, 2 vợ chồng chủ quán có tên gọi là (anh Ba, chị Ba) trực tiếp thu và giữ tiền.

Mệt mỏi, đau đớn, nhục nhã, nhưng T. không có cách nào để thoát thân bỏ trốn được khỏi "động quỷ" này. Theo T. do bỏ trốn khỏi động quỷ nên cô đã bị ông bà chủ đánh đập, hành hung. Ngoài ra cô còn bị người đàn ông tên Trọng (làm nghề chở học sinh) đánh đập dã man vào khắp cơ thể . Đối tượng Trọng được (bà chủ) đưa roi điện cho Trọng chích lên toàn cơ thể T..

Mặc dù nạn nhân gào khóc, những kẻ này vẫn không ngừng tay. Tham gia đánh T. còn có thêm người tên Thảo là "gái bán dâm” (- T. nói) cùng quán, cũng thực hiện hành vi tra tấn nạn nhân và sau đó nạn nhân bất tỉnh.

Thời gian qua, mặc dù các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đã ra quân, quyết liệt trấn áp tội phạm và thiết lập tình hình an ninh trật tự trên toàn địa bàn. Thế nhưng vụ việc hành hung, tra tấn chị T. diễn ra gần một tuần qua trên địa bàn phường Long Bình, TP Biên Hòa mà cơ quan chức năng địa phương không hề hay biết?

PV đề nghị các cơ quan chức năng, Công an TP Biên Hòa xác minh, điều tra làm rõ vụ việc đồng thời xử lý hành vi, vi phạm pháp luật của các đối tượng. Chúng thôi sẽ tiếp tục thông tin diễn biến về vụ việc này.

Phapluatplus.vn

Nguồn: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/bo-tron-khoi-dong-quy-o-dong-nai-nguoi-phu-nu-bi-tra-tan-.. Nguồn: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/bo-tron-khoi-dong-quy-o-dong-nai-nguoi-phu-nu-bi-tra-tan-nhu-thoi-trung-co-d119542.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu