Bỏ việc nghìn đô đi du lịch cùng bạn gái, khi trở về chàng trai đã có quyết định bất ngờ

27/07/2017 10:51

"Mỗi năm em đều hỏi anh, và mỗi năm anh lại cho em một lý do tại sao chúng ta nên chờ đợi."

Kyle James là một nhà văn,sống ởAsheville, Bắc Carolina, với ngườivợ chưa cưới, Ashley. Họ sẽ kết hôn vào tháng 7/2018 trên một trong những hòn đảo Croatia mà họ đã đi qua cùng nhau. Mới đây, câu chuyện tình và bức thư cầu hôn của anh gửi bạn gái đã khiến hàng triệu cô gái trên khắp thế giới khen tị.

Vào năm 2015, bạn gái của tôi, Ashley và tôi đã từ bỏ công việc ổn định của mình và mua vé một chiều để bay từDenver đến New York và từ New York đến Paris. Chúng tôi đã trải qua 114 ngày tiếp theo leo núi trên 15 quốc gia và 38 thành phố cùng nhau. Trước đó, chúng tôi đã hẹn hò khoảng ba năm và có khá nhiều thói quen. Chúng tôi không nhìn thấy nhau vào buổi sáng vì Ash đi làm sớm. Chúng tôi cùng ăn tối trên ghế dài và xem Netflix, sợ hãi nghĩ đến ngày làm việc tiếp theo. Vì vậy, chúng tôi quyết định mạo hiểm cho tương lai của mình để có một cuộc sống hạnh phúc hơn bây giờ. Đó là điều tốt nhất mà tôi từng làm.

Khi kết thúc chuyến đi,tôi đã viết cuốn sách đầu tiên của mình, và khi tôi nhận được bản sao đầu tiên của cuốn sách, tôi đã cất nó vào ba lô và kéo Ash đi cùng. Chúng tôi leo đến núi Appalachian đến chính xác nơi chúng tôi hôn nhau lần đầu tiên. Tại đây, tôi đã lấy ra cuốn sách và đọc lời đề tựa:

khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu