Bóng đá Việt Nam 2019: Viết tiếp giấc mơ và VFF... đoàn kết!

01/01/2019 08:48

Tất cả đều mong một VFF đoàn kết, trong sạch và minh mẫn để đưa bóng đá Việt Nam đi lên theo chiều hướng tốt hơn, thay vì chỉ đưa ra được những mục tiêu nằm trên giấy hơn là hành động như đã từng.

Chinh phục châu lục...

Thực tế, với những thành công trong năm 2018 bóng đá Việt Nam đã thực sự khiến người hâm mộ trong khu vực, châu lục phải nể trọng khi gặt hái được rất nhiều vinh quang – điều mà không ai có thể nghĩ khi HLV Park Hang Seo chưa đến.

U23 với chiến tích rực rỡ tại Trung Quốc ở VCK U23 châu Á, rồi tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng tại đại hội Thể thao lớn nhất châu lục là Asiad đã đủ để bóng đá Việt Nam “nở mày, nở mặt” trên đấu trường châu lục.

Bóng đá Việt Nam 2019: Viết tiếp giấc mơ và VFF... đoàn kết!

Sau chức vô địch AFF Cup, giờ là lúc người hâm mộ mong thầy trò HLV Park Hang Seo
bay cao tại Asian Cup 2019

Nhưng đây e rằng mới chỉ là sự khởi đầu khi trong tay HLV Park Hang Seo đang có những điều kiện cần và đủ để nâng vị thế của bóng đá Việt Nam hơn nữa khi sở hữu những cầu thủ trẻ, tài năng nhất trong nhiều năm qua như Quang Hải, Công Phượng, Duy Mạnh...

Và giờ, điều người hâm mộ mong chờ nhất là chiến tích mới tại Asian Cup sẽ diễn ra ngay những ngày đầu tiên của năm 2019 ở UAE của tuyển Việt Nam sau khi giành được chức vô địch AFF Cup cách đây chưa lâu...

và gì nữa?

Không chỉ mong ước về Asian Cup thành công, năm 2019 bóng đá Việt Nam cũng sẽ tham dự nhiều giải đấu lớn khác, trong đó có SEA Games được tổ chức tại Philippines.

Dù rằng lứa cầu thủ đàn em sau này không xuất sắc bằng, nhưng rõ ràng người hâm mộ vẫn tin vào HLV Park Hang Seo khi người đàn ông Hàn Quốc này luôn biết cách “chạm đâu cũng có vinh quang”. Và tấm HCV SEA Games 2019 là đích đến để chiến lược gia người Hàn Quốc cần làm được để đưa vào bộ sưu tập thành tích của mình với bóng đá Việt Nam.

Bóng đá Việt Nam 2019: Viết tiếp giấc mơ và VFF... đoàn kết!

cũng như ở SEA Games 2019 tới đây...

Giấc mơ ấy là có thật, và niềm tin về một V-League hấp dẫn cũng có cơ sở sau một năm thành công với bóng đá Việt Nam ở cấp độ đội tuyển, U23. Và chính những vinh quang mà thầy trò HLV Park Hang Seo mang về đã giúp mùa giải 2018 thành công hơn cả mong đợi, để giờ người hâm mộ tiếp tục tin vào một tương lai sáng cho cho bóng đá Việt Nam.

Không chỉ mong nhìn thấy đội tuyển thành công, V-League hấp dẫn... những người yêu mến, quan tâm tới bóng đá nước nhà cũng đang rất hy vọng lãnh đạo VFF khoá mới sẽ làm được nhiều điều hơn trong năm 2019 này, cũng như so với nhiệm kỳ trước đó.

Tất cả đều mong một VFF đoàn kết, trong sạch và minh mẫn để đưa bóng đá Việt Nam đi lên theo chiều hướng tốt hơn, thay vì chỉ đưa ra được những mục tiêu nằm trên giấy hơn là hành động như đã từng.

Bởi chỉ khi VFF mạnh, sạch và tử tế cả nền bóng đá với đội tuyển, các giải đấu mới có thể đi lên. Không một nền bóng đá nào có thể bền vững, phát triển chỉ nhờ vào một lứa cầu thủ, thành tích đã qua cả...

Giấc mơ, niềm tin vào một năm bội thu từ thầy trò HLV Park Hang Seo là có thật. Còn với VFF, xem ra lại phải chờ vì ở đây dường như mới chỉ có những chiếc ghế đổi chủ, còn tư duy e rằng lại chưa...

Thôi thì cứ mong năm 2019 thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục mang về niềm vui cho người hâm mộ như năm qua, thế thôi cũng là đủ...

Vietnamnet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai