Bức ảnh 8/3 của Xuân Hinh gây bão với hơn 20 nghìn like

03/03/2014 16:40

Bức ảnh nghệ sĩ hài Xuân Hinh đang lau nhà với khuôn mặt khá hài hước nhanh chóng được cư dân mạng like nhiệt tình.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ hài Xuân Hinh chia sẻ bức ảnh với nội dung khá hài hước: "Ối giời ơiii, chưa đến ngày mùng 8 mà bà ý đã bắt tập thể dục! Hihi". Bức ảnh nhanh chóng được cư dân mạng like và chia sẻ nhiệt tình.

Trong bức ảnh nghệ sĩ trông khá hài hước, nhí nhảnh khi vừa lau nhà vừa chu mỏ đáng yêu. Xuân Hinh vẫn nổi tiếng trong giới nghệ sĩ là người chiều vợ, Xuân Hinh không ngại giúp bà xã mình làm những công việc nhà, điều này không có gì là lạ.

>>Xem thêm: Lời chúc 8/3 ý nghĩa cho một nửa yêu thương

buc-anh-20-nghin-like3

Chỉ chưa đầy nửa tiếng đăng tải bức ảnh đã nhận được đến hơn 20 nghìn like và hàng chục lượt chia sẻ. Cư dân mạng còn trêu đùa: "Ước gì cháu lấy được người chồng như chú", "Chú Hinh chăm chỉ và yêu vợ nhất đấy ạ"...

buc-anh-20-nghin-like1

Trước đó nghệ sĩ đã từng gây sốt với bức ảnh ghép chung với Kim Tan và dòng chia sẻ: "Mình đẹp trai có kém gì Kim Tan đâu!" khiến fan được một phen cười chảy nước măt. Danh hài không chỉ hài hước, dí dỏm mà còn cập nhật khá kịp thời những "cơn sốt" trong giới trẻ.

buc-anh-20-nghin-like4

Danh hài Xuân Hinh: 'Mình đẹp trai có kém gì Kim Tan đâu!'

Mỹ Linh (Theo CL)

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'