Bức ảnh chứng minh nhan sắc cực phẩm của Đan Trường từ tấm bé

25/06/2020 15:38

Đan Trường lần đầu đăng ảnh ngày nhỏ trên trang cá nhân và cho biết thừa hưởng đường nét lai Pháp của cha.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đan Trường đăng tải hình ảnh ngày nhỏ. Cụ thể, anh viết: “24 năm rồi mới cho mọi người xem hình hồi nhỏ của mình“.

Empty

Hình ảnh Đan Trường năm 6 tuổi.

Empty

Empty

Đan Trường năm 15 tuổi.

Theo lời chia sẻ của Đan Trường, bức ảnh đầu tiên anh chụp cùng cha, còn bức ảnh còn lại anh chụp năm 15 tuổi. “Lúc đó, tôi được mọi người khen ngợi vẻ ngoài nhưng chưa bao giờ nghĩ sau này mình nổi tiếng”, anh nói.

Đan Trường cũng cho biết mọi nét đẹp của anh là đều nhờ thừa hưởng đường nét thanh thoát của cha như sống mũi cao, lông mày sắc nét. “Cha tôi lai Pháp, tôi chỉ ăn ké được 30% thôi. Ngày xưa, khi má dẫn cha về nhà chơi, trong xóm đồn má lấy chồng Tây. Ngày nhỏ, tôi thường xuyên bị người ta hỏi con người lai đúng không? Tôi chả hiểu lai là gì”, anh nhớ lại.

“Lạ lắm, từ nhỏ đến lớn, khuôn mặt tôi thay đổi liên tục. Có những người bạn học chung cấp 1, đến cấp 2 đã không còn nhận ra tôi khi gặp lại. Và khi tôi đi hát, những người đã từng gặp tôi ngày nhỏ cũng không nhận ra đây là bạn Bo hồi xưa“, anh kể.

em-gai-ut-dan-truong (1)

Đan Trường và bố mẹ cùng 2 cô em gái lớn.

Anh cũng cho biết nhờ khuôn mặt đẹp mà mỗi lần đi tỏ tình anh lại được con gái chú ý. Anh cũng chia sẻ về cuộc sống gia đình khó khăn. Theo đó, cha mẹ anh nuôi 4 người con lam lũ và cực khổ. Món quà duy nhất anh được ba tặng là chiếc xe đạp cũ, bị rỉ sét do ba mua đồ cũ và lắp ráp lại. “Mỗi lần, tôi chạy chiếc xe đạp đó ra vào hẻm mắc cỡ lắm, cứ cúi gằm mặt xuống. Chưa kể, tôi khóc vì mỗi lần trời mưa, xe bị giãn hoặc đứt sợi dây sên, phải gắn rất nhiều lần“, Đan Trường tâm sự. Tuy nhiên, đối với anh, chính sự khó khăn đó đã giúp anh ý thức được sự tự lập và ý chí vươn lên.

Là một trong những ca sĩ gắn liền với thanh xuân của hàng thế hệ, Đan Trường dù đã bước sang tuổi 40 vẫn khiến không ít người phải trầm trồ vì nhan sắc trẻ trung, thân hình 6 múi. Anh thường xuyên cập nhật hình ảnh cá nhân cũng như gia đình và nhận về vô số lời khen. Mới đây, trên mạng xã hội vừa chia sẻ khoảnh khắc chụp lén Đan Trường của một người hâm mộ. Đây là bức hình do fan vì quá hâm mộ anh Bo nhưng không dám đến gần xin chụp ảnh nên đã dùng điện thoại chụp lại hình thần tượng.

Có thể thấy, dù dùng camera thường nhưng nhan sắc Đan Trường vẫn không hề bị dìm không những thế còn trẻ trung hơn hình tự đăng, nụ cười không ngớt trên môi. Ai cũng phải bày tỏ sự ngưỡng mộ với vẻ đẹp trường tồn theo thời gian của nam ca sĩ.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/buc-anh-chung-minh-nhan-sac-cuc-pham-cua-dan-truong-tu-tam-be-search/.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/buc-anh-chung-minh-nhan-sac-cuc-pham-cua-dan-truong-tu-tam-be-search/

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?