Bức ảnh vô tình bị lộ và linh cảm sợ hãi của cô gái chơi game trong vụ giết người 'máu lạnh' rúng động Hàn Quốc

07/04/2021 03:41

Những ngày này, dư luận Hàn Quốc cũng như thế giới đang chấn động trước 1 vụ án theo dõi và sát hại nạn nhân vô cùng dã man của nghi phạm Kim Tae Hyun, 25 tuổi.

Được biết, tên Kim đã quen biết nạn nhân là A, một cô gái trẻ khi cả 2 chơi game trên mạng cùng nhau vào tháng 12 năm ngoái.

Sau đó, vì xảy ra mâu thuẫn cãi vã, A đã chặn các cuộc gọi của Kim và từ chối tiếp tục liên hệ với hắn. Chính điều này đã khiến Kim cảm thấy bất mãn và âm thầm lên kế hoạch theo dõi và sát hại A cùng với mẹ và em gái của A tại Nowon-gu, phía Đông Bắc thủ đô Seoul sau khi tìm tới tận nhà của A, đóng giả làm nhân viên giao hàng và lần lượt tiếp cận những người thân của A vào ngày 23/3.

Bức ảnh vô tình bị lộ và linh cảm sợ hãi của cô gái chơi game trong vụ giết người 'máu lạnh' rúng động Hàn Quốc

A đã vô tình để lộ thông tin địa chỉ nhà mình, nên kẻ sát nhân đã lần theo đó. (Ảnh minh họa)

Được biết, sau khi sát hại 3 nạn nhân, tên Kim còn tiếp tục ở lại hiện trường đến 2 ngày, ăn uống và sinh hoạt bình thường, rồi sau đó tự làm bản thân bị thương trước khi bị cảnh sát ập vào và đưa đến bệnh viện vào ngày 25/3. Vụ việc khiến nhiều người dân sửng sốt vì sự biến thái, bệnh hoạn và tàn độc của nghi phạm Kim Tae Hyun.

Bức ảnh vô tình bị lộ và linh cảm sợ hãi của cô gái chơi game trong vụ giết người 'máu lạnh' rúng động Hàn Quốc - 1

Kim Tae Hyun bị đưa tới tòa án hôm 4/4 vừa qua.

Theo các thông tin mà cảnh sát Hàn Quốc cung cấp, trong khi chat qua mạng với tên Kim, A đã vô tình để lộ bức ảnh về gói hàng mà cô nhận được cho Kim, và trên đó có địa chỉ riêng của nhà cô.

Phát hiện ra nhà của cô gái, Kim đã đến căn nhà này nhiều lần, lên kế hoạch theo dõi trong nhiều tháng, sau đó đã sát hại cô cùng với mẹ và em gái của cô.

Có lẽ A cũng đã mơ hồ linh cảm được nguy hiểm mà mình phải đối mặt, vì 1 người quen của cô đã kể lại rằng, A có lần nói với người này về nỗi sợ hãi mà cô cảm nhận được, và rằng: "Mỗi khi về nhà, tôi đều quay ra sau để xem có ai không".

Thế nhưng, thật đáng tiếc, khi cô gái trẻ còn chưa có biện pháp bảo vệ bản thân thì đã mất mạng oan uổng dưới tay của kẻ đã từng chơi game qua mạng với cô, còn làm liên lụy cả đến người thân.

Vụ việc này 1 lần nữa cho thấy, việc để lộ thông tin cá nhân như tên, tuổi, địa chỉ nhà ở, địa chỉ cơ quan làm việc... là 1 sai lầm lớn, có thể dẫn đến hậu quả tai hại mà chúng ta không thể lường trước được.

Trong 1 xã hội phức tạp như hiện nay, việc bảo vệ thông tin cá nhân là điều cực kỳ quan trọng, và đừng bao giờ để chúng ta phải nói 2 chữ "giá như".

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/buc-anh-vo-tinh-bi-lo-va-linh-cam-so-hai-cua-co-gai-choi-game-.. Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/buc-anh-vo-tinh-bi-lo-va-linh-cam-so-hai-cua-co-gai-choi-game-trong-vu-giet-nguoi-mau-lanh-rung-dong-han-quoc-162210604184859608.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu