Bước nhảy hoàn vũ 2012 tuần 7: Hoàng Yến ngọt ngào với điệu rumba

04/05/2012 13:46

Á hậu sẽ là khách mời của chương trình Bước nhảy hoàn vũ tuần thứ 7 với phần trình diễn điệu rumba ngọt ngào.

Trong đêm thi thứ 7 của Bước nhảy hoàn vũ, tiếp nối Yến Trang, Hoàng Yến sẽ là khách mời đặc biệt của chương trình.

Hoàng Yến để mặt mộc đi tập nhảy, ăn mặc giản dị, trông cô kém xinh hơn nhiều khi không tô phấn son.

Hoàng Yến được hai vũ công hướng dẫn luyện nhảy. Là một người mẫu nên những động tác của cô còn khá cứng và thiếu linh hoạt.

Á hậu rất tập trung vào bài nhảy của mình, cô muốn gây ấn tượng tốt với khán giả truyền hình.

Hiện tại siêu mẫu đang tập những động tác cơ bản của khiêu vũ. Cô chưa quyết định mình sẽ biểu diễn điệu nhảy nào. Nhưng có thể cô sẽ thể hiện một điệu nhảy rumba lãng mạn, ngọt ngào.

Trong mỗi sự kiện, Hoàng Yến thường trau chuốt hình ảnh từ trang phục đến kiểu tóc, do vậy khi cô để mặt mộc, cô khiến khá nhiều người bất ngờ. Á hậu chia sẻ, đó là thói quen của cô, cô muốn gương mặt mình được thư giãn mà không phải chịu đựng sự "tra tấn" của mỹ phẩm.

Cùng với cô bạn thân Trang Nhung, Hoàng Yến cũng có ý định lấn sân ca hát. Tuy nhiên, người đẹp vẫn chưa sẵn sàng để công bố về quyết định này mà vẫn âm thầm luyện thanh và vũ đạo.

Cô chia sẻ rất yêu thích chương trình BNHV nên ngay từ khi được BTC mời, cô đã nhận lời và lên kế hoạch luyện tập chăm chỉ. Với sự chỉ dẫn của hai vũ công chuyên nghiệp, Hoàng Yến không gặp nhiều khó khăn.

BNHV đã bước sang đêm thi thứ 7, mỗi liveshow đều mang đến sự bất ngờ và hồi hộp. Hy vọng với sự tham gia của Hoàng Yến trong đêm sắp tới, chương trình sẽ có nhiều điểm nhấn thú vị hơn. BNHV tạm nghỉ 2 tuần và sẽ trở lại vào 20/5.

Zing/Infonet