Cà Mau: Nghi phát hiện xương người tại vuông tôm mới đào

16/01/2020 08:41

Ông Nguyễn Văn Tôn đi ra vuông tôm cạnh nhà thì phát hiện trên phần đất của mình có lòi một khúc xương. Sau khi đào, mò thì xuất hiện thêm xương sọ đầu, răng, xương lóng tay, xương ống.

Thông tin ban đầu, khoảng 7h30 ngày 14/1, ông Nguyễn Văn Tôn đi ra vuông tôm tại ấp Mỹ Bình, xã Phong Điền, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau (cách nhà khoảng 30m - PV) thì phát hiện trên phần đất của mình có lòi một khúc xương.

Thấy vậy, ông Tôn liền đào, mò thì phát hiện thêm xương sọ đầu, răng, xương lóng tay, xương ống. Vụ việc sau đó cũng được ông Tôn trình báo công an địa phương.

Tin nhanh - Cà Mau: Nghi phát hiện xương người tại vuông tôm mới đào

Ảnh minh họa.

Tiếp nhận tin báo, Công an huyện Trần Văn Thời đã phân công lực lượng tiến hành kiểm tra, xác minh. Qua kiểm tra sơ bộ, công an nghi đây là hài cốt người.

Được biết, phần đất ông Tôn phát hiện bộ hài cốt được ông mua lại cách nay khoảng 26 năm. Lúc ông mua thì không có mồ mả, hài cốt. Phần đất này được ông thuê xáng múc đầm để nuôi tôm công nghiệp gần 2 tuần trước.

Hiện, bộ hài cốt này được để tại phần đất của ông Tôn.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ca-mau-nghi-phat-hien-xuong-nguoi-tai-vuong-tom-moi-dao-a463085.html.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ca-mau-nghi-phat-hien-xuong-nguoi-tai-vuong-tom-moi-dao-a463085.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Địa phương đầu tiên cho học sinh nghỉ đến hết ngày 2/5