Ca sĩ Châu Việt Cường và lái xe bị đánh dữ dội ở Bắc Ninh

14/11/2016 15:25

Đi diễn ở Quế Võ, Bắc Ninh, Châu Việt Cường và lái xe bị 1 nhóm thanh niên địa phương vây đánh dữ dội.

Tối 13/11/2016, trên 1 diễn đàn mạng xuất hiện clip ghi lại cảnh ẩu đả dữ dội của ca sĩ Châu Việt Cường và một nhóm thanh niên. Theo thông tin từ clip, trận ẩu đả xảy ra tại Quế Võ, Bắc Ninh khi Châu Việt Cường đi diễn và hỏi đường.

Do say xỉn, một thanh niên trong nhóm đã văng tục khi nói chuyện với ca sĩ Bạc trắng tình đời. Bức xúc vì thái độ của thanh niên lạ mặt, tài xế của Châu Việt Cường đã lên tiếng.

Clip ghi lại cảnh ẩu đả của Châu Việt Cường và nhóm thanh niên Bắc Ninh.

Lập tức đám thanh niên tỏ ra bực tức và xông vào đánh nhau với tài xế của anh. Theo như diễn biến trong clip, trận ẩu đả diễn ra khá lâu và dữ dội.

Ngay say đó, sáng 14/11, nam ca sĩ Châu Việt Cường chính thức lên tiếng về sự việc. Anh cho hay sự việc ẩu đả trong clip nói trên là có thật:

'Tối 13/11, tôi có show diễn ở Châu Phong, Quế Võ, Bắc Ninh. Khi về tới đó, vì không biết đường nên tài xế của tôi mở cửa kính và hỏi một vài người đang ngồi trong quán nhậu bên đường.

Trong quán có hơn 10 người, có những người đã say xỉn rồi. Khi tài xế hỏi đường tới nơi tổ chức buổi biểu diễn thì một thanh niên trong quán bước ra và bảo chửi Châu Việt Cường. Tôi thấy người này đã say rượu nên không nói lại.

Châu Việt Cường đăng tải clip chia sẻ về vụ việc.

Nhưng thanh niên đó vẫn tiếp tục chửi khoảng chục câu. Tài xế của tôi khó chịu và hỏi: 'Anh chửi cái gì đấy?' thì có khoảng 4,5 người nữa từ trong quán xông vào đánh tài xế của tôi.

Thấy thế, tôi xuống xe để can ra nhưng không được. Họ đánh lái xe của tôi nằm lăn cả ra đường. Thấy đông quá, tôi chạy ra ngoài gọi điện cho một số anh em đến để giải quyết. Nhưng khi anh em của tôi đến nơi thì đám thanh niên đã giải tán hết'.

Nam ca sĩ cho biết, vì đã kịp thời rút lui nên bản thân anh không bị thương còn tài xế bị đánh sưng mặt và chấn thương.

Đây không phải lần đầu tiên Châu Việt Cường vướng phải những tình huống liên quan đến bạo lực. Tuy nhiên, cách xử lý của anh trong tình huống này được xem là đã có kiềm chế hơn rất nhiều.

Châu Việt Cường liên tiếp vướng phải những scandal bạo lực.

Trước đó, hồi tháng 9/2016, nam ca sĩ từng dọa 'bóp cổ', 'đập chết' người bán loa đài tại hội chợ Quảng Ninh vì lý do người này bật nhạc của ca sĩ khác khi anh đang biểu diễn.

Tháng 4/2014, anh này cũng gây gổ, 'rủ' với chủ quán nước tại Hà Nội đánh nhau chỉ vì câu nói đùa: 'Cẩn thận gẫy ghế anh bắt đền đấy!'

Ngoài ra, Châu Việt Cường còn vướng phải những vụ việc không lấy gì làm đẹp đẽ như: Bị fan nữ tố hiếp dâm, lên tiếng buộc tội 'đàn anh' Đàm Vĩnh Hưng chơi xấu, chèn ép mình...

Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu