Ca sĩ Thanh Thảo ra mắt album 4 mùa trên tàu du lịch 5 sao

12/11/2014 11:24

Dự án "Gọi tên bốn mùa" của ca sĩ Thanh Thảo đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ khán giả và một số lượng lớn đĩa đã được đặt hàng trước.

Như một lời chia tay trước khi cô lên đường sang Mỹ lưu diễn. Một buổi gặp gỡ giao lưu ấm cúng trên tàu du lịch 5 sao.

undefined

Thanh Thảo cho biết ngay khi các bản thu nháp của album được đưa lên mạng, dự án "Gọi tên bốn mùa" đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ khán giả và một số lượng lớn đĩa đã được đặt hàng trước.

undefined

Được gọi là album 4 trong 1 bởi bên trong chiếc hộp đĩa nho nhỏ là 4 CD với chủ đề lần lượt là Xuân, Hạ, Thu, Đông như một ước mong của Thanh Thảo: Suốt cả bốn mùa đều được khán giả yêu thương. Mỗi album có 5 ca khúc. Riêng album Đông có 6 ca khúc và tất cả đều là những khúc ca xưa được phối mới lại. Xuân được hòa thanh theo phong cách dance remix nonstop. Hạ là bolero. Thu được hát với nhạc cụ mộc (live acoustic).

undefined

undefined

undefined

Bạn bè đã đến tham dự và ủng hộ ca sĩ Thanh Thảo

Ngoài giọng hát chính của Thanh Thảo, các album còn có sự góp giọng của Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Dương Triệu Vũ. Ngoài Dự Kiến Khi Thanh Thảo giới thiệu chương trình thiện nguyện - mang bánh mì và chăn ấm đến cho người nghèo, nhiều thân hữu có mặt đã sẵn lòng ủng hộ cô.

undefined

undefined

undefined

Quang Dũng - Thanh Thảo vẫn là đôi bạn thân thiết

Buổi tiệc chia tay biến thành chương trình bán đĩa đổi bánh mì và chăn ấm mọi người rất ủng hộ , cô dự định sẽ đi phát quà trong những ngày tới. Kéo nhà phát hành Bến Thành Audio Video đến bên mình, Thanh Thảo quyết định hạ giá đĩa - bán giá gốc và toàn bộ số tiền thu được sẽ quy đổi thành bánh mì cho người nghèo.

undefined

undefined

undefined

Thanh Thảo cùng em gái Thụy Vân và đồng nghiệp

Những cánh tay giơ lên - người ủng hộ 500 ổ bánh mì, người ủng hộ 300... Buổi tiệc ra mắt album, chia tay thân hữu cũng là dịp Thanh Thảo mừng sinh nhật em gái mình - ca sĩ Thụy Anh. Đồng thời mừng sinh nhật phu nhân của nhạc sĩ Thái Huân đang bận làm chương trình ở Phú Quốc.

Đến tham dự có những người bạn thân thiết như Khánh Vĩnh Hoàng , ca sĩ Quang Dũng, Quang Hà Quang Cường , dv Hiền Mai, Hàn Thái Tú , nhạc sĩ Minh Khang,quán quân nextop model Hoàng Thùy  Nhà thiết kế Hoàng Hải , trang phục của cô và Hoàng Thùy cũng của NTK Hoàng Hải nằm trong bộ sưu tập mới anh sắp ra mắt.

Phuơng Thảo(CL)

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu