Ca sĩ trẻ qua đời vì bị ung thư da khiến nhiều sao Việt bàng hoàng

11/11/2017 17:57

Sau hơn 1 năm không liên lạc, Thanh Thảo, nhạc sĩ Phúc Trường đều bất ngờ khi hay tin ca sĩ trẻ Hải Nguyên đã qua đời.

Mới đây, nhạc sĩ Phúc Trường đã khiến nhiều khán giả, bạn bè, nghệ sĩ bất ngờ khi chia sẻ thông tin về sự ra đi của nam ca sĩ Hải Nguyên. Anh chia sẻ, suốt gần 1 năm qua, anh không còn thấy cậu em ca sĩ này gọi điện, nhắn tin hay tương tác trên mạng xã hội. Khi chợt nhớ ra và tìm cách liên hệ với Hải Nguyên, anh mới bàng hoàng biết tin chàng ca sĩ này đã qua đời từ 1 năm trước vào tháng 10/2016 ở tuổi 29.

Ca sĩ trẻ qua đời vì bị ung thư da khiến nhiều sao Việt bàng hoàng - 1

Nhiều sao Việt bất ngờ khi biết tin nam ca sĩ trẻ Hải Nguyên đã qua đời từ một năm trước.

Nhạc sĩ Phúc Trường ngậm ngùi cho biết: “Sau khi cố gắng liên hệ với người nhà Hải Nguyên và tìm hiểu nguyên do, tôi còn bất ngờ hơn nữa. Hoá ra lý do tưởng chừng đơn giản lại gây nguy hiểm đến thế. Hải Nguyên đã mất vì bị ung thư da, vì em ấy đã sử dụng quá nhiều mỹ phẩm, lạm dụng quá đà các loại trên thị trường dẫn đến ung thư da trong 2 năm”.

Tác giả Như vẫn còn đây tâm sự, anh hy vọng thông tin này sẽ cảnh tỉnh anh em, bạn bè nghệ sĩ đang ngày ngày sử dụng mỹ phẩm để phục vụ cho công việc. “Tôi mong mọi người hãy cẩn thận hơn trong việc chọn lựa cho mình những loại mỹ phẩm có thương hiệu nổi tiếng, có chất lượng tốt để sử dụng. Nếu xài phải hàng giả và lạm dụng quá nhiều sẽ làm chúng ta chết dần, chết mòn lúc nào không hay. Và trường hợp của Hải Nguyên là một ví dụ thực tế cho các bạn nhìn thấy trước mắt”, anh nói.

Khi nghe tin từ nhạc Phúc Trường, Thanh Thảo không khỏi sốc khi cậu học trò ngày nào của cô bất ngờ qua đời. “Hải Nguyên không chỉ là học trò, mà còn là fan ruột một thời của tôi. Đã lâu rồi không còn nghe tin về cậu ấy, tôi cũng không ngờ mọi chuyện lại xảy ra thế này”, nữ ca sĩ Búp bê chia sẻ.

Ca sĩ trẻ qua đời vì bị ung thư da khiến nhiều sao Việt bàng hoàng - 2

Hải Nguyên từng là học trò và là fan ruột của Thanh Thảo.

Trước đây, Hải Nguyên từng là ca sĩ trực thuộc công ty của Thanh Thảo. Khi còn sinh thời, anh đã cho ra mắt khá nhiều ca khúc như Hạnh phúc nhất, Phi giới tính, Chia đôi,... và được khán giả trẻ yêu thích. Từ khi khởi nghiệp, Hải Nguyên gắn liền với hình tượng ca sĩ phi giới tính. Một thời gian, cư dân mạng lầm tưởng anh đã phẫu thuật chuyển giới.

Tháng 6/2014, khi nói về tin đồn này, Hải Nguyên cho hay: “Tôi không chuyển giới, tôi vẫn là Hải Nguyên, một ca sĩ mang phong cách phi giới tính như bình thường”.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác