Các cụ nói cấm sai: Bàn tay phụ nữ có 5 đặc điểm này, số lấy chồng đại gia, càng về già càng giàu

12/10/2022 15:55

Phụ nữ có bàn tay "số hưởng" như dưới đây, cuộc sống sung sướng, hạnh phúc và an nhàn.

Bàn tay đầy và mềm mại

Phụ nữ có bàn tay đầy và mềm mại biểu thị một cuộc sống no đủ, không cần phải lo lắng quá nhiều hoặc phải làm lụng vất vả. Lòng bàn tay đầy cũng biểu thị đây là người có sức khỏe tốt, tràn trề sức sống. Dù là trong chuyện tình cảm, công việc hay trong bất cứ lĩnh vực nào của cuộc sống, đây sẽ là kiểu người có định hướng rõ ràng, tràn trề nhiệt huyết và quyết tâm để hoàn thành được mục tiêu mình đã đề ra. Phụ nữ với lòng bàn tay đầy vừa thông minh sắc sảo, lại có sức hút mãnh liệt từ sự tự tin vốn có của mình, chính vì thế sẽ có khả năng thu hút được nhiều đối tượng tốt và tài giỏi không thua kém gì họ.

download (51)

Đường tài vận rõ ràng

Đường tài vận là những đường chỉ tay nằm theo chiều dọc ở vị trí dưới ngón út và ngón áp út. Nếu bàn tay một người có những đường chỉ hằn sâu, dài, rõ ràng hoặc nhiều đường chỉ nằm song song cạnh nhau cho thấy người này có tài vận rất tốt, có thần tài chiếu mệnh. Trong cuộc sống, đây sẽ là những người luôn có may mắn về tiền bạc, khi gặp khó khăn sẽ xuất hiện quý nhân cứu giúp.

Nhung-phu-nu-co-tuong-ban-tay-nay-se-lay-duoc-chong-tai-gioi-ca-doi-huong-phu-quy-a2-1531387872-width600height600

Phụ nữ có đường tài vận tốt cho thấy sau này họ rất dễ gặp được một người chồng tài giỏi, giàu có. Cuộc sống hôn nhân của họ sẽ viên mãn, ngập tràn hạnh phúc khi được chồng cưng chiều, chăm lo hết mực. Người có số mệnh phụ phu nhân tức là họ sẽ đạt được sự cung kính từ người đời, sự giàu sang phú quý và phúc đức nhờ vào người chồng tài hoa, nhân hậu, giỏi giang.

download (52)

Ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn

Người phụ nữ sở hữu ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn nhìn bề ngoài có vẻ đơn giản, nhưng thực chất là người thông minh lanh lợi, rất coi trọng đời sống vật chất, có tầm nhìn thực tế. Họ cho rằng dù thế nào vẫn phải làm việc kiếm tiền, chỉ có thể mới có thể xây dựng cuộc sống thăng hoa đủ đầy.

Trong cuộc sống, những người này làm việc gì cũng mạnh dạn, không chút do dự, họ luôn tự tin với sức mạnh của mình, và tin rằng có một ngày nào đó sự nghiệp sẽ thăng hoa như diều gặp gió, gặt hái thành quả chói lọi, ngày càng kiếm được nhiều tiền, và đương nhiên cuộc sống cũng sẽ trở nên hạnh phúc hơn.

Đường tâm đạo dài, liền mạch, hướng lên trên

Nhung-phu-nu-co-tuong-ban-tay-nay-se-lay-duoc-chong-tai-gioi-ca-doi-huong-phu-quy-a3-1531387885-width600height600

Đường tâm đạo biểu hiện cho cuộc sống tình cảm của một người. Đối với đường tâm đạo rõ ràng và liền mạch chứng tỏ người này trong chuyện tình cảm luôn gặp thuận lợi, ít khi phải chịu sự tổn thương. Đường tâm đạo càng dài, càng rõ và hướng lên trên thì dự đoán số mệnh của người này sẽ gặp được một đối tượng tốt, có thể trao trọn hạnh phúc cả đời. Khi cuộc sống tình cảm của vợ chồng thuận hòa, gia đình hạnh phúc an yên sẽ tạo nên cơ sở và động lực vững chắc để mỗi người đạt được những thành công khác trong sự nghiệp, trong cuộc sống.

Phụ nữ có đường tâm đạo rẽ làm 3 nhánh ở đoạn cuối là dấu hiệu của phúc khí và tài lộc. Số phận an bài họ sẽ gặp và lấy được một người chồng giỏi giang và giàu có. Hậu vận sau này cứ thế mà an nhàn và sung sướng.

Ngón tay cái dài thon và thẳng

Người phụ nữ sở hữu ngón tay cái dài thon và thẳng vốn là người thông minh, chu đáo, luôn tận tâm, tận lực và có trách nhiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống. Những người này đa số là phụ nữ thành đạt, được mọi người kính trọng, ngưỡng mộ. Có thể nói, những người này theo chủ nghĩa cầu toàn, họ luôn muốn có một cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp khiến ai cũng phải trầm trồ.

Họ luôn muốn theo đuổi một cuộc sống chất lượng cao, không hài lòng với hiện trạng và sẽ tiếp tục phấn đấu để đạt được sự hoàn hảo. Mẫu người này rất chuyên nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh đầu tư, và đương nhiên nhất định sẽ thuận buồm xuôi gió, kiếm tiền thuận lợi, càng về sau càng giàu có, muốn gì có đó.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/cac-cu-noi-cam-sai-ban-tay-phu-nu-co-5-dac-diem-nay-so-lay-chon.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/cac-cu-noi-cam-sai-ban-tay-phu-nu-co-5-dac-diem-nay-so-lay-chong-dai-gia-cang-ve-gia-cang-giau.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'