Cách đàn ông IQ cao chọn vợ: Dựa vào 5 đặc điểm này, càng nhỏ, càng viên mãn

29/02/2024 08:53

Khi chọn vợ phải quan sát, tìm hiểu kỹ vì đây là hạnh phúc cả đời. Nếu căn cứ vào ngoại hình cũng sẽ đoán biết được phần nào tính cách.

Nếu phụ nữ có 5 đặc điểm này chứng tỏ là người khéo ăn nói, biết vun vén gia đình:

Vòng một nhỏ: Quyến rũ, sang trọng vô cùng

Nhiều người phụ nữ nghĩ rằng mình phải có bộ ngực căng tràn thì mới hấp dẫn được đàn ông. Nhưng sự thật thì người phụ nữ có ngực nhỏ cũng sở hữu nét quyến rũ, sang trọng vô cùng.

Hơn nữa ngực nhỏ còn giúp cho ngời phụ nữ có sức khỏe dẻo dai hơn. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì phụ nữ vòng 1 nhỏ thường sống thọ và ít bệnh tật hơn những người có vòng 1 lớn.

Xét về phong thủy thì kiểu phụ nữ này còn mang nhiều tài lộc may mắn cho bản thân và cả gia đình của mình nhất là chồng con.

chọn vợ 2024  4

Đàn ông thông thái thường sẽ chọn vợ có vòng một nhỏ.

Miệng nhỏ: Khéo ăn, khéo nói

Trong nhân tướng học cho biết những người phụ nữ có miệng nhỏ là người vô cùng thông minh, nhạy bén. Họ là người biết cách cư xử luôn khéo ăn, khéo nói nên dù làm việc gì cũng có quý nhân giúp đỡ dễ dàng thành công.

Đặc biệt, trời sinh họ có tính cách nhân hậu, có tấm lòng thương người nên càng được Thần Phật che chở cuộc sống viên mãn. Những người phụ nữ có tướng miêng nhỏ họ không chỉ giỏi việc cơ quan mà còn đảm đang việc nhà, khéo chiều chồng con.

Có được người vợ tào khang như này thì đàn ông sớm muộn có ngày giàu có. Vì vậy, nếu như bạn chọn được người phụ nữ như thế này thì đừng dại dột mà bỏ qua.

chọn vợ 2024  1

Vòng eo nhỏ: Biết chăm chút gia đình, không ngại khổ

Phụ nữ ai cũng khao khát mình có được vòng eo nhỏ, thắt đáy lưng ong. Không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà đây còn được xem là nét tướng của phụ nữ.

Kiểu phụ nữ có vòng eo nhỏ thì biết chăm chút cho gia đình. Họ không ngại khổ, tình nguyện cùng chồng nếm trải khó khăn. Họ xem việc vun vén gia đình là điều thú vị. Cưới được kiểu phụ nữ này về làm vợ thì đàn ông càng có nhiều tài lộc.

chọn vợ 2024  2

Bàn tay nhỏ: Giỏi việc nước lại đảm việc nhà

Trong nhân tướng học người phụ nữ có bàn tay nhỏ, những ngón tay búp măng thon dài là người khéo léo tinh tế. Không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà đây còn được xem là nét tuong vượng phu ích tử của phụ nữ.

Những người phụ này vừa giỏi việc nước lại đảm việc nhà. Họ cái gì cũng biết làm tỉ mỉ cần trọn và luôn biết chăm chút, vun vén cho gia đình. Họ không ngại khổ, tình nguyện cùng chồng nếm trải khó khăn. Họ xem việc vun vén gia đình là điều hạnh phúc.

Nếu người đàn ông cưới được kiểu phụ nữ này về làm vợ thì càng có nhiều tài lộc. Những người phụ nữ này luôn là điểm tựa vững chắc cho chồng con giúp đỡ chồng thăng tiến thành tài.

chọn vợ 2024  3

Bàn chân nhỏ: Có cuộc sống an yên, dư dả và hạnh phúc

Bàn chân nhỏ cũng được xem là tướng tốt của phụ nữ. Những người phụ nữ có bàn chân nhỏ cả đời có quý nhân giúp đỡ. Người có gót chân hồng hào thì tài vận thịnh vượng.

Những người này nếu làm kinh doanh luôn suôn sẻ, làm công thì dễ có vị trí cao được cấp trên yêu mến vất nhắc. Trong hôn nhân những người phụ nữ có bàn chân nhỏ thì cuộc sống càng an yên, cuộc sống dư dả, hạnh phúc ít khi phải nghĩ tới cơm áo gạo tiền.

chọn vợ 2024  0

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Thương Hiệu và Pháp Luật

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu