Cái chết bí ẩn của cô bé khuyết tật trong phòng ngủ sau 10 ngày mất tích

11/06/2020 21:29

Paulette Gebara Farah, 4 tuổi đã được tìm thấy trong phòng ngủ của chính mình sau 10 ngày cha mẹ tìm kiếm em khắp nơi.

Paulette bị tàn tật bẩm sinh, em chỉ có thể di chuyển bằng xe lăn và không thể giao tiếp bình thường với mọi người xung quanh. Ngày 22/3/2010, Paulette được báo cáo mất tích, người thân, bố mẹ cùng những người bạn đã đăng tải thông tin cô bé lên mạng xã hội để tìm kiếm sự giúp đỡ. Không chỉ vậy, gia đình còn chi tiền để in thông tin con gái mình lên những tấm biển quảng cáo khổng lồ trên khắp các tuyến đường trong thành phố của Mexico. Tại thời điểm đó, vụ án của Paulette đã trở thành vụ án thu hút sự chú ý nhất của giới truyền thông Mexico.

An ninh - Hình sự - Cái chết bí ẩn của cô bé khuyết tật trong phòng ngủ sau 10 ngày mất tích

Paulette Gebara Farah

Theo lời khai của Lizette Farah, mẹ Paulette, vào buổi sáng 22/3 cô bị đánh thức bởi tiếng gọi của người bảo mẫu khi không thấy em đâu. Cả gia đình đã tìm khắp mọi nơi trong nhà nhưng không có kết quả. Cha mẹ Paulette quyết định gọi cho cảnh sát vì tin rằng cô bé đã bị bắt cóc, bởi vì một đứa trẻ tật nguyền như Paulette sao có thể tự mình chạy lung tung đi chỗ khác được.

Cảnh sát vào cuộc, thậm chí họ còn cài một đội túc trực tại nhà Farah trong trường hợp nhóm bắt cóc gọi điện tống tiền, song vẫn không có manh mối nào về việc thủ phạm sẽ xuất hiện. Khi đó, đài truyền hình quốc gia đã đưa tin về vụ việc của Paulette, yêu cầu sự phối hợp của mọi người dân Mexico nếu phát hiện tung tích của cô bé.

An ninh - Hình sự - Cái chết bí ẩn của cô bé khuyết tật trong phòng ngủ sau 10 ngày mất tích (Hình 2).

An ninh - Hình sự - Cái chết bí ẩn của cô bé khuyết tật trong phòng ngủ sau 10 ngày mất tích (Hình 3).

Thông tin của Paulette Gebara Farah được đăng tải khắp nơi

Sau 10 ngày nỗ lực tìm kiếm, điều không ai ngờ được đến đó chính là Paulette vẫn luôn ở trong phòng của em, chưa từng dời đi đâu cả. Ngày 31/3/2010, Lizette ngửi thấy mùi hôi thối xuất hiện trong phòng, chính xác hơn chính là từ căn phòng của Paulette. Lizette chết đứng khi nhìn thấy thi thể con gái mình đang nằm dưới đất, cuốn trong chiếc ga giường với trạng thái đang phân hủy.

Sau khi khám nghiệm sơ bộ, đội ngũ pháp y đã kết luận Paulette bị ngạt thở, ngoài ra không có dấu hiệu vật lộn hay ẩu đả trước khi chết. Trên người cô bé cũng không có vết thương nào khả nghi.

Lizette bị đưa vào danh sách tình nghi. Tuy nhiên cơ quan chức năng cũng không tìm được bất kì manh mối nào có thể buộc tội Lizette. Mặc dù đã được thả tự do nhưng vẫn có nhiều người cho rằng vì Lizette cảm thấy Paulette là một gánh nặng nên đã sát hại cô bé. Thông tin đã được phía cảnh sát bác bỏ nhưng Lizette vẫn bị nhiều người chỉ trích thậm tệ. Họ không tin việc Paulette chỉ ở trong nhà mà không ai trong gia đình phát hiện ra. Cảnh sát đã đưa ra giả thuyết cô bé bị ngạt thở trong khi ngủ.

An ninh - Hình sự - Cái chết bí ẩn của cô bé khuyết tật trong phòng ngủ sau 10 ngày mất tích (Hình 4).

Hiện trường phát hiện thi thể Paulette Gebara Farah

Bên cạnh đó, Sandra Yadeum, một chuyên gia tâm lý đã nói rằng Lizette bị rối loạn đa nhân cách. Ông cho rằng cô là một luật sư giỏi, có năng lực và sắc sảo nhưng lại là một người mẹ lạnh lùng và không mấy thân thiết với con cái trong gia đình. Mặc dù vậy, ông không thể chứng minh được việc Lizette có sát hại Paulette hay không.

Theo lời ông Farah, hai bảo mẫu là Erika và Martha Casimiro đã làm việc cho gia đình họ được 7 năm. Cả nhà Farah vừa trở về sau một chuyến du lịch vào ngày 21/3/2010 thì vụ án xảy ra.

An ninh - Hình sự - Cái chết bí ẩn của cô bé khuyết tật trong phòng ngủ sau 10 ngày mất tích (Hình 5).

Lizette Farah

Đã 10 năm trôi qua, hung thủ sát hại Paulette vẫn chưa được tìm thấy, cơ quan chức năng vẫn đang nỗ lực thu thập nhiều bằng chứng nhất có thể để kết thúc vụ án. Mặc dù cảnh sát đã phủ nhận sự liên quan của Lizette nhưng cư dân mạng vẫn không ngừng đặt mối nghi ngờ lên mẹ Paulette.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/cai-chet-bi-an-cua-co-be-khuyet-tat-trong-phong-ngu-sau-10-ngay-mat-tich-.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/cai-chet-bi-an-cua-co-be-khuyet-tat-trong-phong-ngu-sau-10-ngay-mat-tich-a478546.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai