Cái chết của Maradona là một hình thức tự sát

22/12/2020 14:54

Bác sĩ cũ của Diego Maradona, ông Alfredo Cahe cho rằng huyền thoại bóng đá thế giới và Argentina đã bỏ ăn, bỏ uống thuốc trước khi qua đời.

Huyền thoại bóng đá thế giới và đội tuyển Argentina, Diego Maradona đã qua đời ở tuổi 60 vào tháng trước sau một cơn đau tim. Kết luận ban đầu về nguyên nhân cái chết của Maradona cho thấy ông bị trụy tim.

Cảnh sát Argentina đã thực hiện hàng loạt cuộc điều tra và khám xét nhà những người liên quan nhằm tìm xem có ai tắc trách trong cái chết của Maradona hay không.

Bác sĩ cũ của Maradona, ông Alfredo Cahe khẳng định, người hùng của Barcelona và Napoli có thể đã bỏ ăn và uống thuốc sau khi rơi vào trạng thái trầm cảm ngay trước khi Maradona qua đời.

Alfredo Cahe khẳng định thêm với đài phát thanh Argentina, “Đối với tôi, đây không phải là một cơn đau tim đơn giản".

Bác sĩ Alfredo Cahe. ẢNH: NEWSFLASH

Cahe là bác sĩ của Maradona trong giai đoạn năm 1997 đến năm 2007. Ông tiết lộ thông tin gây sốc rằng Maradona từng cố gắng tự tử khi còn ở Cuba.

Sau khi Maradona qua đời, các y tá, bác sĩ và nhiều người khác bị điều tra với cáo buộc sơ suất gây nên cái chết của Maradona. Maximiliano Trimarchi là anh trai của Andrea Trimarchi, một nhân viên kế toán của Maradona đã bị lực lượng chức năng khám nhà trong quá trình điều tra cái chết của "cậu bé vàng".

Maximiliano Trimarchi tiết lộ anh từng hỏi Maradona rằng anh có ý định tự tử hay không và Maradona đã trả lới, “Có thể một ngày nào đó…”

Maradona trong màu áo CLB Napoli. ẢNH: ALLSPORT

Trong khi đó, bác sĩ Cahe nói tiếp, “Diego đã rất mệt. Tất cả những việc này là hậu quả của việc tự sát. Đối với tôi đó là sự cẩu thả, liều lĩnh và thiếu kinh nghiệm, cả 3 yếu tố đó. Ở phòng khám, tôi không thấy Maradona được theo dõi tổng thể. Tôi cũng không thấy Maradona được chăm sóc liên tục và xuyên suốt.

Maradona không được chăm sóc chu đáo. Đáng lẽ ra Maradona phải nằm viện điều trị. Cậu ấy không thể điều trị trong một ngôi nhà không được chuẩn bị chu đáo”.

 
Plo.vn

Nguồn: https://plo.vn/the-thao/hau-truong/cai-chet-cua-maradona-la-mot-hinh-thuc-tu-sat-957309.html.. Nguồn: https://plo.vn/the-thao/hau-truong/cai-chet-cua-maradona-la-mot-hinh-thuc-tu-sat-957309.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020