Cái im lặng của Trấn Thành

26/04/2017 13:47

Đài truyền hình Vĩnh Long quyết định từ chối tất cả chương trình có sự tham gia của cây hài Trấn Thành.

Đài truyền hình Vĩnh Long quyết định từ chối tất cả chương trình có sự tham gia của cây hài Trấn Thành. Được biết, lý do dẫn đến điều này là để hạn chế hài nhảm, hài tục trong các chương trình phát sóng.

Ngoài ra, Trấn Thành liên tục có dấu ấn không đẹp từ vở diễn Tô Ánh Nguyệt bị chỉ trích là thô tục, rồi đến hàng loạt chuyện hài tục, hài nhảm trong thời gian qua.

Trấn Thành trong vở Tô Ánh Nguyệt phiên bản hài tại hải ngoại. Sau vai diễn này anh đã bị phạt 32,5 triệu đồng. Ảnh: TL

Bên cạnh đó cũng có thông tin cấm Trấn Thành trên sóng VTV. Hiện Trấn Thành đang xuất hiện trên sóng VTV trong chương trình "Đại náo thành Takeshi".

Một nhà sản xuất cho biết, VTV có trao đổi với họ rằng chương trình trên đã lỡ ghi hình nên tiếp tục phát sóng, còn với chương trình mới sẽ hạn chế hình ảnh xuất hiện của Trấn Thành.

Trước những vấn đề này, Trấn Thành từ chối trả lời báo chí. Khác với mọi lần, nam MC vẫn hay mạnh miệng, sẵn sàng đáp trả những nhận xét của đồng nghiệp hay phản hồi của khán giả.

Trấn Thành từng bị coi là chịu nhiều ảnh hưởng của MC Thanh Bạch. Tuy nhiên, nam MC đã khẳng định, phong cách dẫn chương trình của anh không hề có bất cứ sự tương đồng nào với bậc MC đàn anh.

Anh cho hay: "Tôi không ăn mặc giống Thanh Bạch, văn phong thường dùng cũng không giống. Nụ cười tôi tạo ra không giống cách tạo ra nụ cười của anh ấy. Anh Bạch tạo nụ cười từ sự lém lỉnh, bằng những kỹ xảo tạp kỹ. Còn tiếng cười tôi tạo được là do những câu nói thông minh, hài hước của một diễn viên hài vốn có, và cả vì sự tỉnh táo, nói ra những điều người khác không dám nói".

Trấn Thành khẳng định chưa bao giờ xem hết một chương trình do Thanh Bạch dẫn.

Đặc biệt, trong phát ngôn chứng minh của Trấn Thành lại nhận được những phản hồi không tích cực, họ cho rằng Trấn Thànhthái quá.

Chính sự tự tin của Trấn Thành hay những hành động trên sân khấu của nam MC khi cãi tay đôi với khán giả và pha trò một cách thái quá cũng nhận phải không ít ý kiến trái chiều từ dư luận.

Trước những "gạch đá" của công chúng, Trấn Thành đã không chọn cách im lặng mà đáp trả một cách đáo để. Trong một lần khi bị đàn chị MC Thanh Thảo chỉ trích về sự "tự tin đến mức xem thường người khác", "ảo tưởng về khả năng của bản thân"...

Trấn Thành bị MC Thanh Thảo phê phán vì cách dẫn chương trình.

Trấn Thành đối đáp lại từng ý kiến của nữ MC với giọng điệu khá sắc. Cuối cùng, anh nhắn nhủ tới MC đàn chị một câu sâu cay: "Chị còn dạy cho em thêm một bài học nữa là: 'Không bao giờ nghĩ chị mình là bạn'.".

Tối 7/3, Trấn Thành có cuộc trao đổi với báo giới tại TP HCM. Trước nhiều thắc mắc được đưa ra xoay quanh thực trạng game show hiện nay.

Anh cho rằng một số khán giả chỉ dựa trên vài vấn đề nhỏ để quy chụp cả chương trình nhảm, anh tuyên bố: "Bây giờ, ai cũng có tivi, vậy chúng ta nên chọn lọc mà xem. Nếu quý vị cảm thấy chương trình nào nhảm nhí, hãy tắt tivi". Tuyên bố gây sốc này nhận được rất nhiều bức xúc của khán giả cả nước.

Ngoài ra, Trấn Thành cũng đã đáp trả lại tất cả những lần ồn ào khác.

So với lần này, khi đối diện với trừng phạt "cấm sóng", anh im lặng và không có bất kỳ hành động hay phát ngôn mạnh miệng như thường lệ.

 
Baodatviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020