Cãi nhau với vợ, chồng gọi điện cho nhà ngoại dọa trả về, 30 phút sau nhạc phụ có mặt và cái kết

26/04/2021 17:10

Ông bà ta thường nói "Vợ chồng đóng cửa bảo nhau", ngụ ý trong gia đình có chuyện gì cũng nhẹ nhàng giải quyết chứ đừng mắc nhiếc nhau gây mất hòa khí. Đấy là đạo lý để giữ cuộc hôn nhân bền chặt.

Mới đây, trên một diễn đàn dành cho chị em phụ nữ đã chia sẻ một câu chuyện, nói về sự "cả giận mất khôn" của ông chồng đang được dư luận bàn tán rôm rả. Theo lời của người vợ, chồng của cô có tính mỗi lần xảy ra to tiếng hay không hài lòng gì về vợ, anh ta thường gọi điện về nhà vợ trách móc. Sự việc lên tới đỉnh điểm là hôm nọ, khi vợ chồng mâu thuẫn, anh ta giở bài cũ gọi điện cho bố mẹ vợ và dọa sẽ trả về "nơi sản xuất". Kết quả, liền sau đó, nhà ngoại đã dạy cho anh chồng một bài học sâu sắc.

Trích đoạn câu chuyện do chính người vợ thuật lại như sau:

"Hôm thứ 7 vừa rồi con sốt cao, như mọi khi con ốm đau ra sao em sẽ tự xử lý. Nhưng hôm ấy chồng được nghỉ, em giục anh đưa con đi khám thì anh lại dửng dưng bảo: 'Anh có hẹn, em tự cho con đi viện là được rồi'.

Chồng dọa trả về nhà ngoại, bố vợ

Chồng dọa trả về nhà ngoại, bố vợ "chơi lớn", đến tận nhà đón con gái rượu trở về (Ảnh minh họa)

Nói xong anh ấy lên xe đi luôn, 7h tối mới về. Đến nhà không hỏi han xem tình hình của con ra sao mà thấy vợ chưa nấu cơm liền quát tháo bảo em vô tích sự, ở nhà có mấy việc cỏn con không làm xong. Em bực quá cũng to tiếng nói lại bảo bản thân có chồng như không, không nhờ vả được gì. Thế là anh ấy nổi khùng quay ra đập bàn đập ghế nói em hỗn láo.

Cũng như mọi khi, mắng vợ chán xong anh gọi điện cho bố mẹ vợ nói em không biết đường ăn ở. Nếu cứ thế anh sẽ giao trả em cho ông bà dạy lại.Dọa bố mẹ vợ xong, anh tiếp tục đay nghiến vợ. Bất ngờ chưa đầy 30 phút sau có chiếc taxi đậu ngay trước cổng nhà, định đi ra xem ai thì bố đẻ em mở cửa xe quát lớn: "Con H đâu, về".

Chồng em vội chạy lại xe thì cũng là lúc bố mẹ em bước xuống. Mặt bố em lạnh tanh: 'Tôi gả con tôi cho anh là mong nó có một mái ấm yên ổn chứ không phải để nay anh dọa đuổi, mai anh dọa tống con tôi ra đường. Hôm nay, không cần anh phải dọa giao trả, tự tôi tới đón con cháu tôi về. Thằng bé mới hơn 1 tuổi, luật quy định sẽ do mẹ chăm sóc nên tôi đón luôn'.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Chồng em nghệt mặt biết bố vợ không đùa nên cứ đứng như trời trồng. Em về phòng thu dọn đồ bế con ra xe theo bố. Chồng em lúc ấy mới cuống quýt giữ tay vợ lại bảo vợ chồng có gì từ gì nói chuyện, tự hai đứa giải quyết với nhau nhưng em gạt tay đáp: 'Câu này tôi nói với anh rất nhiều lần nhưng chính anh muốn thế này mà'.

Hôm ấy em về ngoại ôm con ngủ ngon lành, sáng ra đã thấy chồng ngồi phòng khách nói chuyện xin lỗi bố mẹ em. Tuy nhiên bố em nói giờ là tùy em quyết định, ông không can thiệp nữa.

Em ra tuyên bố, tạm thời ở ngoại 1 thời gian để đôi bên suy nghĩ lại có nên tiếp tục hay không. Lần này em phải cho anh ấy hiểu thế nào là khi vợ đã chán thì đừng mong giữ".

Cách hành xử của bố vợ làm cho chị em phụ nữ cảm thấy hả hê, ủng hộ vì cảm thấy mình được bảo vệ. Mọi người bình luận:

"Thời đại này k phải như ngày xưa đâu mà doạ.. doạ là thành thật đó mấy anh", tài khoản Hồ Hoài lên tiếng.

"Doạ t là sai lầm rồi, trả t về nơi sản xuất bố mẹ t lại sướng quá, bố mẹ t còn bảo không muốn t đi lấy chồng ấy", My Huyền cho hay.

"Đang suy nghĩ có nên tag ông bà ngoại vào đọc không".

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cai-nhau-voi-vo-chong-goi-dien-cho-nha-ngoai-doa-tra-ve-30-phut-sau-nhac.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/cai-nhau-voi-vo-chong-goi-dien-cho-nha-ngoai-doa-tra-ve-30-phut-sau-nhac-phu-co-mat-va-cai-ket-search/?id=286349

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?