Cãi nhau với vợ, mang dao đi giết anh vợ

01/07/2017 08:22

Tại phiên xét xử lưu động vụ án hình sự sơ thẩm ở xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, TAND tỉnh Đồng Nai đã tuyên phạt Nguyễn Trúc Huỳnh 16 năm tù giam.

Cãi nhau với vợ, mang dao đi giết anh vợ

Bị cáo Nguyễn Trúc Huỳnh . Ảnh Nguoiduatin.vn

Vào năm 2014, Huỳnh yêu và sống chung như vợ chồng với chị H.Y.N và cả hai đã có 2 người con chung. Vào ngày 25/10/2016, khi Huỳnh uống rượu về say xỉn thì giữa Huỳnh và chị N. xảy ra mâu thuẫn, cãi vã lớn tiếng với nhau và Huỳnh đã đánh chị N.

Huỳnh sẵn có mâu thuẫn với anh trai của N. tên là Huỳnh Trọng Ng. nên sau khi bị chồng đánh, chị N. bỏ đi thì Huỳnh đe dọa “tao giết anh mày xong, tao giết mày”. Nói xong Huỳnh đã vào nhà lấy con dao nhọn và đi tìm anh Ng. để đánh.

Đến nơi, Huỳnh dựng xe bên ngoài rồi đi vào trong phòng trọ anh Ng. thuê tại ấp Chính Nghĩa (xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch) không nói không rằng dùng dao đâm 1 nhát trúng đùi trái anh Ng. Anh Ng. được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong ngay sau đó, còn Huỳnh cũng đến Công an để đầu thú.

 
Baophapluat.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'