Cầm điếu cày đánh người tử vong sau câu nói 'mày chưa biết tao đâu'

20/01/2021 14:52

Trong cuộc cãi vã, một người đàn ông đã dùng điếu cày đánh liên tiếp vào đối phương khiến nạn nhân tử vong.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh 2 thanh niên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát khiến 1 người tử vong tại địa bàn xã Ngọc Mỹ, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc thu hút sự chú ý của nhiều người.

Theo nội dung đoạn clip cho thấy, một người đàn ông mặc quần trắng, áo khoác nâu đứng trước quầy thanh toán nói chuyện với thanh niên mặc quần áo màu đen. Sau giây lát, thanh niên áo đen hỏi lại người mặc áo nâu "mày hỏi tao hay hỏi ai đấy?" thì nhận được câu trả lời cụt lủn "Ừ".

Cầm điếu cày đánh người tử vong sau câu nói 'mày chưa biết tao đâu'

Cay cú vì bị coi thường, nam thanh niên áo đen tiếp tục hỏi "Mày nói chuyện với ai?", thì người đàn ông nói "tao nói chuyện với chủ quán". Sau đó, thanh niên áo nâu đi ra bàn ngồi uống nước thì người mặc áo đen từ quầy thu ngân đi tới chỉ tay vào mặt nói "cho mày nói lại câu nữa".

Khi phát hiện 2 người xảy ra cãi vã, một phụ nữ có vẻ như là chủ quán tới can ngăn 2 người đánh nhau. Sau vài câu qua lại, người đàn ông mặc áo nâu chỉ tay nói "mày chưa biết tao đâu" thì bị thanh niên áo đen rút điếu cày vụt liên tiếp 2 cái vào người. Cú vụt mạnh lại vào chỗ hiểm khiến nạn nhân ngã gục và tử vong sau đó.

Cầm điếu cày đánh người tử vong sau câu nói 'mày chưa biết tao đâu' - 1

Sau 2 cú đánh vào người, nạn nhân đổ gục tại chỗ. (Ảnh cắt từ clip).

Trả lời PV, sáng 20/1, lãnh đạo xã Ngọc Mỹ (Lập Thạch, Vĩnh Phúc) đã xác nhận vụ xô xát trên và cho biết sự việc xảy ra vào chiều 18/1. Nạn nhân tử vong được xác định sinh năm 1986 người ở xã Vân Trục, huyện Lập Thạch.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vinh-phuc-cam-dieu-cay-danh-nguoi-tu-vong-sau-vai-cau-cai-va-1.. Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vinh-phuc-cam-dieu-cay-danh-nguoi-tu-vong-sau-vai-cau-cai-va-162212001102347371.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai