Cầm hòa ĐT Việt Nam, HLV Triều Tiên phát biểu bất ngờ!

25/12/2018 22:23

Tối nay, đội tuyển bóng đá Việt Nam đã hòa CHDCND Triều Tiên 1-1 trong trận giao hữu chuẩn bị cho ASIAN Cup 2019.

Trong trận đấu tối nay, đội tuyển Việt Nam đã có bàn mở tỷ số phút 54 do công Tiến Linh. Tuy nhiên, tới phút 81, đội trưởng Jong IL Gwan (số 11) đã đá phạt tuyệt đẹp gỡ hòa 1-1 chung cuộc cho CHDCND Triều Tiên.

HLV Kim Yong-jun khẳng định CHDCND Triều Tiên chưa đạt 100% phong độ trong trận hòa ĐT Việt Nam tối nay. Ảnh: Zing

Phát biểu sau trận đấu, HLV Kim Yong-jun nói: "Đây là trận đấu mà mỗi đội bóng là đại diện cho quốc gia của mình nên các cầu thủ đã chơi đầy nỗ lực trên sân.

Tôi nghĩ, đây là một trận đấu tốt, bổ ích để chúng tôi cũng như đội tuyển Việt Nam hướng tới vòng chung kết ASIAN Cup 2019".

Theo HLV Kim Yong-jun, tất cả các cầu thủ Việt Nam đều hoạt động rất chăm chỉ trên sân và có màn thể hiện tuyệt vời: "Tôi không ấn tượng với cầu thủ nào cả, các bạn là một tập thể gắn kết. Với CHDCND Triều Tiên, theo quan sát của tôi, các cầu thủ vẫn chưa thể hiện được 100% phong độ.

Trong trận đấu này, tôi đã thực hiện 6 sự thay đổi người với những sơ đồ chiến thuật khác nhau. Tuy nhiên, tất cả vẫn còn phải chỉnh sửa thêm hướng tới ASIAN Cup 2019, đặc biệt là khả năng phòng ngự, phản công", HLV Kim Yong-jun bày tỏ.

Chốt lại, HLV Kim Yong-jun chia sẻ: "80% cầu thủ ra sân hôm nay sẽ là nòng cốt của CHDCND Triều Tiên tại ASIAN Cup 2019.

Tôi nghĩ hiệp 2 Việt Nam đã chơi hay hơn bởi HLV Park Hang-seo đã đưa vào sân những cầu thủ chất lượng với thể lực tốt và mọi thứ đã khởi sắc".

 
Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài