Cận cảnh 'cặp đôi' biệt thự 100 tỷ ở Quảng Ninh

29/10/2014 04:07

“Cặp đôi” biệt thự này nằm ngay mặt đường vành đai, mặt tiền hướng ra biển Vịnh Hạ Long.

Với nguồn tài nguyên dồi dào, đất mỏ Quảng Ninh đã “sản sinh” ra rất nhiều đại gia. Những tỷ phú này cũng không tiếc tiền đổ vào những căn biệt thự khủng để thể hiện “đẳng cấp” của mình.

Khu vực vành đai bao biển tại TP.Hạ Long dài 5km đang trở thành tâm điểm của giới bất động sản. Với vị trí nằm tại trung tâm toàn tỉnh, cộng thêm bao quanh một phần bở biển Vịnh Hạ Long, đất tại khu vực này nhanh chóng thành “đất vàng” của cả tỉnh, tập trung nhiều giới giàu có.

Những lâu đài nguy nga cùng với dãy nhà biệt thự khủng trên đường Vành đai bao biển Vịnh Hạ Long là tâm điểm chú ý của nhiều người, đặc biệt các đại gia lắm tiền nhiều của.

Hàng loạt biệt thự sang trọng cùng dãy nhà hàng khách sạn mọc lên có giá hàng chục thậm chí cả trăm tỷ đồng. Đặc biệt, khiến nhiều người sửng sốt là cặp đôi biệt thự khủng được cho là của đại gia hoạt động trong lĩnh vực khoáng sản tại đây.

lau-dai-100-ty-o-quang-ninh-1

“Cặp đôi” biệt thự này nằm ngay mặt đường vành đai, mặt tiền hướng ra biển Vịnh Hạ Long. Để hoàn thiện cặp biệt thự song song này, chủ nhân đã phải đầu tư số tiền lên đến gần 100 tỷ đồng.

Cặp đôi biệt thự này được xây dựng trên diện tích đất hơn 600m2, toàn bộ hệ thống cửa của ngôi biệt thự được làm từ gỗ lim, các đường nét, họa tiết của tòa nhà được thiết kế và hoàn thiện một cách rất công phu. Hệ thống lan can vác bậc thang được ốp đá nhập khẩu từ Phillipines.

lau-dai-100-ty-o-quang-ninh-2

Tường bao xung quanh hai tòa nhà được thiết kế với những bức tranh mạ đồng độc đáo. Nguyên hệ thống cây xanh và đặc biệt là hai cây ô liu được nhập khẩu cũng có giá không dưới tiền tỷ.

lau-dai-100-ty-o-quang-ninh-3

lau-dai-100-ty-o-quang-ninh-4

lau-dai-100-ty-o-quang-ninh-5

lau-dai-100-ty-o-quang-ninh-6

Doisongphapluat.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Tỉnh đầu tiên cho học sinh trở lại trường sau cách ly xã hội