Cận cảnh những cây thông Noel khổng lồ ở Hà Nội

19/12/2014 11:18

Không khí rộn ràng của mùa yêu thương đã ngập tràn khắp phố phường Hà Nội. Những cây thông Noel khổng lồ đã bắt đầu thu hút sự chú ý của đông đảo người dân.

Cây thông Noel khổng lồ tại Quảng trường Khu đô thị Royal City được dựng từ cuối tháng 11/2014. Quảng trường với quần thể các tác phẩm điêu khắc theo kiến trúc vườn châu Âu kết hợp với cây thông Noel đặc biệt này đã thu hút sự chú ý nhiều người.

khong-khi-noel-o-ha-noi1

Theo quan sát, kích thước của cây thông Noel này không khác so với năm 2013 nhưng khác ở nhiều chi tiết trang trí. Nếu như, năm 2013, Royal City từng có cây thông lớn nhất Việt Nam, cao 32,5 mét, nặng 5 tấn và trang trí gần 100.000 bóng đèn Led thì năm nay, hững nàng tiên lấp lánh quanh cây thông Noel là một chi tiết mới trong mùa giáng sinh này.

 khong-khi-noel-o-ha-noi2

Quảng trường Khu đô thị Royal City trở nên lung linh khi về đêm.

khong-khi-noel-o-ha-noi3 

Bên cạnh đó, đài phun nước trong quảng trường này cũng được trang trí thật đẹp để chào đón mùa Giáng sinh mới.

khong-khi-noel-o-ha-noi4 

Ở Hà Nội, một cây thông Giáng sinh 2014 khác không thể bỏ qua được đặt tại Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza (Hàng Bài, Hà Nội). Nằm ở trung tâm sảnh chính của TTTM này, cây thông trở nên lung linh giữa không gian sang trọng.

khong-khi-noel-o-ha-noi5 

Mùa Giáng sinh năm nay, cây thông Noel của Tràng Tiền Plaza có độ cao 15m, rộng 6m và được trang trí hàng chục nghìn bóng đèn lẫn phụ kiện.

khong-khi-noel-o-ha-noi6 

Năm nay, cây thông tại Lotte Cinema cũng muốn ghi danh vào danh sách những cây thông khổng lồ mùa giáng sinh.

khong-khi-noel-o-ha-noi7 

Không chỉ lung linh bởi những đồ trang trí như: đèn led, quả thông… cây thông Noel này còn nổi bật bởi những hình ông sao 5 cánh.

khong-khi-noel-o-ha-noi9 

Nằm trên tuyến phố lớn Bà Triệu, cây thông Noel của TTTM Vincom rất bắt mắt bởi cách trang trí khác lạ, những khối màu khác nhau khiến cây thông nổi bật hơn. Những chiếc thuyền tri thức cũng được thiết kế và trang trí lung linh cùng cây thông Noel đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.

khong-khi-noel-o-ha-noi10 

Khác hoàn toàn với những cây thông Noel của Royal City, Vincom Bà Triệu, Lotte Cinema… cây thông Noel ở Indochia (Cầu Giấy, Hà Nội) được thiết kế bằng những dây đèn sáng, khá đơn giản nhưng vẫn thu hút sự chú ý của mọi người.

Trí Thức Trẻ

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu