Cảnh sát hình sự hóa trang xuống đường trong đêm Noel

24/12/2014 20:00

Cảnh sát hình sự sẽ mật phục ở các địa bàn trọng điểm để phát hiện, bắt giữ, xử lý ngay những kẻ phạm pháp hình sự, gây rối, trộm cắp của người dân vui Noel.

Trung tá Nguyễn Văn Quỹ - Đội CSGT số 1 (Phòng CSGT Công an Hà Nội) cho biết, 19h tối nay, toàn đội sẽ phối hợp cùng Cảnh sát cơ động, Cảnh sát bảo vệ, Công an quận Hoàn Kiếm… triển khai 29 chốt ứng trực làm nhiều vòng quanh hồ Hoàn Kiếm, khu vực Nhà thờ lớn để phân luồng, đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong đêm Noel.

canh-sat-dem-noel-3
16h10 - giao thông quanh Nhà thờ lớn khá đông đúc. Ảnh: Việt Đức. 

Tùy vào tình hình thực tế, các tuyến đường hướng tâm như Hàng Bài, Hai Bà Trưng, Quang Trung, Lương Văn Can, Hàng Lược… sẽ được cấm phương tiện sớm hay muộn. "Theo phương án, khu vực xung quanh hồ Hoàn Kiếm sẽ chỉ dành cho người đi bộ", đại diện Đội CSGT số 1 nói.

Ngoài phân luồng giao thông, CSGT sẽ phối hợp cùng Cảnh sát 141 ứng trực tại các tuyến đường chính trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, các nút giao thông trọng điểm trên toàn địa bàn để kịp thời phát hiện, ngăn chặn tình trạng đua xe và cổ vũ đua xe trái phép.

Để đảm bảo an ninh - trật tự cho người dân vui Noel, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an Hà Nội) cũng đã bố trí trinh sát mật phục tại các địa bàn trọng điểm để phát hiện, bắt giữ, xử lý ngay những kẻ phạm pháp hình sự, có dấu hiệu hoạt động gây rối, trộm cắp, ảnh hưởng đến sinh hoạt của bà con giáo dân và mọi người dân tham gia Giáng sinh.

Zing.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020